DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH CÙNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI

14/08/2018 | Số lượt đọc 647 | Thể loại: Thông báo mới

DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH CÙNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI

Chào đón mùa tựu trường năm học 2018-2019, cùng với sự chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng về chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất được đầu tư nâng cấp khang trang, hiện đại của trường là sự đồng hành của doanh nghiệp với các suất học bổng có tổng trị giá hàng chục triệu đồng và nhiều suất học bổng có giá trị khác nhau của trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã góp phần tiếp sức cho sinh viên đăng ký nhập học vào các ngành nghề đào tạo của Nhà trường.

Hàng trăm mối quan hệ với doanh nghiệp, Hiệp hội nghề nghiệp và Tổ chức Quốc tế đã đồng hành cùng Nhà trường trong việc bồi dưỡng giảng viên, giáo viên; xây dựng, chỉnh sửa chương trình đào tạo, bố trí thực hành, thực tập, việc làm cho sinh viên phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp và của thị trường lao động.Trên cơ sở kết quả hợp tác đã có với các doanh nghiệp, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo và đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho Thủ đô Hà Nội và các địa phương khác.

Nhiệt liệt chào mừng các tân sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội năm học 2018-2019.