LÀM VIỆC VỚI CHUYÊN GIA CHIẾN LƯỢC WUSC VỀ XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI

07/11/2016 | Số lượt đọc 419 | Thể loại: Tin tức & Sự kiện

LÀM VIỆC VỚI CHUYÊN GIA CHIẾN LƯỢC WUSC VỀ XÂY DỰNG
CHIẾN LƯỢC TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI

(CĐCĐHN) Nhằm thực hiện tốt, hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm dài hạn, trung hạn và ngắn hạn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội. Ngày 25/10/2016 nhà trường đã tổ chức buổi làm việc với chuyên gia của tổ chức hỗ trợ đại học thế giới Canada (Wusc) về xây dựng chiến lược trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội.

Tham dự và chủ trì buổi làm việc có đ/c Nguyễn Phúc Đức - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; các đ/c đại diện Lãnh đạo phòng Khoa học và Đối ngoại, phòng Tổ chức cán bộ; về phía tổ chức Wusc có chuyên gia chiến lược Tim Cyr cùng các chuyên gia tham dự.

Tại buổi làm việc, các đại biểu tham dự đã nghe chuyên gia về chiến lược của tổ chức Wusc trình bày bản đề xuất qui trình làm việc để hai bên cùng nhau đưa ra một kế hoạch rà soát bổ xung chiến lược cho trường Cao đẳng Cộng đồng Hà nội.

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc Đ/c Nguyễn Phúc Đức đã thống nhất và đánh giá cao các ý kiến và nội dung cách thức tiến hành và thời gian thực hiện, đồng thời trên cơ sở đó chỉ đạo các đơn vị liên quan triển khai một số nội dung cụ thể xây dựng và thực hiện kế hoạch chiến lược của trường./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LÀM VIỆC