Chat Facebook

LỄ CHIA TAY DU HỌC SINH NHẬT BẢN (HỌC VIỆN CNTT ISEFU) KỲ THÁNG 04.2017 TRƯỜNG CĐCĐ HÀ NỘI

14/04/2017 | Số lượt đọc 1253 | Thể loại: Tin tức & Sự kiện


 

LỄ CHIA TAY DU HỌC SINH NHẬT BẢN ( HỌC VIỆN CNTT ISEFU)
KỲ THÁNG 04/2017 TRƯỜNG CĐCĐ HÀ NỘI

 

Tháng 3 rộn ràng với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ cũng là lúc các bạn du học sinh Nhật Bản kỳ tháng 4/2017 của Trường CĐCĐ Hà Nội nô nức chuẩn bị hành trang lên đường du học. 

Trải qua một thời gian dài học tập chăm chỉ tại Trường CĐCĐ Hà Nội, giờ đây các bạn du học sinh Nhật Bản sắp bước trên một con đường mới để tới tương lai hằng mong ước. Để giúp các bạn thêm tự tin trên con đường ấy, Trường CĐCĐ Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ chia tay du học sinh Nhật Bản kỳ Tháng T4/2017. Tham gia chương trình có Ths  Nguyễn Phúc Đức - Hiệu trưởng nhà trường; Ths  Nguyễn Tú Uyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đại điện của Phòng KHĐN, Trung tâm NN - TH & NV cùng toàn thể các thầy cô, học viên và phụ huynh du học sinh của nhà trường.  

Trong thời gian qua các em DHS đã được học tập & hỗ trợ các thủ tục du học theo chương trình hợp tác quốc tế giữa Trường CĐCĐ Hà Nội và Học viện CNTT ISEFU. Cho tới hôm nay, tất cả các thủ tục đều đã được hoàn thành. Các em sẽ tới nhập học tại Nhật Bản vào kỳ Tháng 04/2017. Trong buổi lễ chia tay, những thành tích học tập nổi bật mà các em du hoc sinh đã đạt được trong suốt quá trình học tập tiếng Nhật tại Trường CĐCĐ Hà Nội đều được tuyên dương và khích lệ.   

Các đại biểu có mặt trong lễ chia tay du học sinh kỳ tháng 4/2017

 

Đặc biệt không thể không kể đến là những lời chúc, lời dặn dò tâm huyết từ Ths Nguyễn Tú Uyên thay mặt Ban giám hiệu nhà trường gửi tới các bạn du học sinh. Trong những lời chúc, lời dặn dò đó, Ban giám hiệu nhà trường cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành tới gia đình các em du học sinh đã luôn tin tưởng , gửi gắm tương lai con em mình vào Trường CĐCĐ Hà Nội. 

 

Ths Nguyễn Tú Uyên  - PHT Trường CĐCĐ Hà Nội
gửi lời chúc tới các em học sinh trước khi sang Nhật Bản
 

 

 

BGH Trường CĐCĐ Hà Nội  trao quà cho các bạn du học sinh

 

Mỗi đợt du học sinh này lên đường sẽ là tiếp nối đợt du học sinh khác, nhưng tất cả các bạn đều thể hiện sự quyết tâm và cố gắng của bản thân, cùng nhau chia sẻ những tâm sự, tình cảm của mình.

Phần cuối chương trình là những chia  sẻ một số kinh nghiệm sống tại Nhật Bản từ  Thầy Hiệu trưởng Nhà trường và các thầy cô Trung tâm NN - TH & NV giúp cho các bạn du học sinh có thêm hành trang khi sang Nhật Bản.

 

 

 Ths Nguyễn Phúc Đức - Hiệu trưởng Trường CĐCĐ Hà Nội
chia sẻ kinh nghiệm sống và học tập tại Nhật Bản

 

          Bữa tiệc chia tay các bạn du học sinh Nhật Bản kết thúc trong niềm vui cùng sự bồi hồi, xúc động, lưu luyến và sự quyết tâm rất lớn của các bạn. Xin chúc tất cả các bạn du học sinh của trường sẽ luôn thành công trên con đường đã chọn! Dù khó khăn vẫn còn ở phía trước nhưng chúng tôi luôn tin tưởng và đồng hành cùng các bạn!