Chat Facebook

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC CỦA HỌC VIỆN CNTT ISEFU NHẬT BẢN KỲ THÁNG 04.2017

14/04/2017 | Số lượt đọc 1517 | Thể loại: Tin tức & Sự kiện


 

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC CỦA  HỌC VIỆN CNTT ISEFU NHẬT BẢN
KỲ THÁNG 04/2017   

 

Trải qua những tháng ngày học tập chăm chỉ và bổ ích tại Trường CĐCĐ Hà Nội, các bạn du học sinh Nhật Bản Kỳ Tháng 04/2017 đã được học tập & hỗ trợ các thủ tục du học theo chương trình hợp tác quốc tế giữa Trường CĐCĐ Hà Nội và Học viện CNTT ISEFU. Cho tới hôm nay, tất cả các thủ tục đều đã được hoàn thành, các em đã  thỏa mãn ước mơ du học của mình tại đất nước Nhật Bản – Học viện CNTT đã mở rộng vòng tay tiếp đón các em. Trường CĐCĐ Hà Nội rất vui mừng vì sau những tháng ngày cố gắng, đã giúp cho mong muốn của các em đã trở thành hiện thực.

“Nói đến Nhật Bản là nói đến sự hội tụ tinh hoa của con người, nền văn minh của nhân loại, là minh chứng cho sự quật cường vươn lên của con người trong mọi hoàn cảnh khó khăn. Nơi đây cũng là minh chứng cho sự giàu có không lệ thuộc vào tài nguyên thiên nhiên mà được tạo nên từ ý thức làm việc hăng say, nghiêm túc của con người”.

“Được sinh sống, học tập và làm việc tại môi trường đó là cơ hội không phải ai cũng có được. Hôm nay, Các em đã đặt chân trên đất nước Nhật Bản là một cơ hội, một bước ngoặt lớn trong cuộc đời nên cần phải nắm bắt lấy cơ hội đó. Trong thời gian sống tại Nhật, các em hãy cố gắng học hỏi và tạo cho mình thói quen làm việc nghiêm túc của họ, đó là hành trang cho thành công trong tương lai của các em và mỗi cá nhân các Em phải là đại sứ hình ảnh đất nước Việt Nam yêu hòa bình, ham học hỏi ra bạn bè quốc tế ”,

Chúc các em thành công trên con đường mình đã chọn !

 

  Một số hình ảnh lễ khai giảng năm học tại Học viện CNTT ISEFU
Kỳ Tháng 4/2017