TỔ CHỨC GẶP MẶT CÁC CHÁU CON CÁN BỘ CNVC NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1-6

01/06/2016 | Số lượt đọc 821 | Thể loại: Tin tức & Sự kiện

TỔ CHỨC GẶP MẶT CÁC CHÁU CON CÁN BỘ CNVC NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1 - 6

(CĐCĐHN) Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban giám hiệu, ngày 27/5/2016  Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Ban nữ công Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã tổ chức chương trình gặp mặt, vui chơi, đi thăm quan dã ngoại cho các con cán bộ, viên chức nhà trường.

Năm nay, nhà trường tổ chức cho các con được đi xem những tiết mục xiếc đặc sắc ở rạp xiếc Trung ương, được thăm quan, vui chơi và ăn trưa tại Royal City. Việc tổ chức các hoạt động giúp cho các con được vui chơi và giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm. Đây là một hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niên của Công đoàn trường nhằm động viên con em cán bộ, viên chức nhà trường phấn đấu chăm ngoan, học giỏi và đạt nhiều thành tích trong học tập. Các con đã có buổi gặp mặt, vui chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực.

Một số hình ảnh vui chơi của các con