TỔ CHỨC NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1 – 6 VÀ GẶP MẶT CÁC CHÁU CON CÁN BỘ CNVC NHÀ TRƯỜNG

02/06/2017 | Số lượt đọc 477 | Thể loại: Tin tức & Sự kiện

TỔ CHỨC NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1 – 6
VÀ GẶP MẶT CÁC CHÁU CON CÁN BỘ CNVC NHÀ TRƯỜNG

(CĐCĐ HN)  Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, ngày 31/5/2017 Ban chấp hành Công đoàn, Ban nữ công Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội tổ chức chương trình gặp mặt, vui chơi, đi thăm quan dã ngoại cho các con cán bộ, viên chức nhà trường.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa được tổ chức thường niên của Công đoàn và Ban nữ công nhà trường nhằm động viên con em cán bộ, viên chức nhà trường phấn đấu chăm ngoan, học giỏi và đạt nhiều thành tích trong học tập.

Năm nay, nhà trường tổ chức cho các con đi tham quan, dã ngoại, vui chơi và ăn trưa tại khu du lịch sinh thái Bản Rõm - khu suối tiên - Quang tiến - Sóc Sơn - Hà Nội. Tại đây, với việc tổ chức nhiều hoạt động vui chơi đã giúp các con có một buổi đi tham quan, trải nghiệm, gặp mặt và vui chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực tạo điều kiện cho các con được giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong không khí đoàn kết, vui tươi, đầm ấm.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI CỦA CÁC CON