TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG BỘ NĂM 2014

13/04/2015 | Số lượt đọc 1461 | Thể loại: Tin tức & Sự kiện

(CĐCĐ HN): Trong không khí “Mừng Đảng – Mừng Xuân – Mừng đất nước đổi mới”, thực hiện hướng dẫn số 42-HD/ĐUK ngày 19/11/2014 của Đảng uỷ khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội v/v đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng năm 2014.

Ngày 6/2/2015, Đảng bộ trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Đảng bộ năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015.

Dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Nguyễn Duy Phi, Bí thư Đảng uỷ, Nguyễn Phúc Đức, Phó bí thư Đảng uỷ, các đ/c trong Đảng uỷ và toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ.

Báo cáo tổng kết công tác Đảng bộ năm 2014 do đ/c Nguyễn Duy Phi, Bí thư Đảng uỷ trình bày, đã nêu rõ: Trong năm 2014, Đảng uỷ trường CĐCĐ Hà Nội luôn bám sát các chỉ thị, nghị quyết của Đảng các cấp để xây dựng thành nghị quyết của Đảng bộ nhà trường.
Phương hướng nhiệm vụ năm 2015: Đảng bộ trường CĐCĐ Hà Nội tiếp tục nâng cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện về mọi mặt, nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ nhà trường được giao.

Tại hội nghị đã công bố quyết định công nhận: Tập thể Đảng bộ trường CĐCĐ Hà Nội trong sạch, vững mạnh năm 2014; nhiều tập thể, chi bộ Đảng và cá nhân Đảng viên được nhận giấy khen của Đảng uỷ khối và Đảng bộ nhà trường về các thành tích đạt được trong công tác Đảng năm 2014.