TUỔI TRẺ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 84 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

26/03/2015 | Số lượt đọc 1873 | Thể loại: Tin tức & Sự kiện


 

TUỔI TRẺ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 84 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

 (CĐCĐ HN): Cùng với tuổi trẻ cả nước hưởng ứng tháng Thanh niên và kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015). Được sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn viên, Thanh niên trường CĐCĐ Hà Nội sôi nổi tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực nhằm lập thành tích chào mừng các ngày lễ trọng đại của thủ đô và cả nước, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

 

Các hoạt động: Tổ chức giải bóng đá mini HS-SV, giao hữu bóng đá khối đoàn viên Văn phòng, giao hữu bóng đá khối đoàn viên Văn phòng với đoàn giáo sinh thực tập của trường ĐH Sư phạm Hà Nội, Học viên Báo chí & Tuyên truyền, tổ chức hội thi thanh niên tài năng, thanh lịch năm 2015, thi nấu ăn.

Các nội dung hoạt động trên đã thu hút sự tham gia của đông đảo ĐVTN thuộc các chi đoàn, tạo không khí tươi trẻ, lành mạnh. Đây cũng là dịp để tuổi trẻ tự khẳng định mình và tăng cường sự đoàn kết.

Đặc biệt các hoạt động trên có sự tham dự của tập thể các thầy, cô giáo, CBVC thuộc chi đoàn khối Văn phòng, đoàn giáo sinh của trường ĐH Sư phạm Hà Nội, HV Báo chí & Tuyên tuyền đã để lại nhiều ấn tượng đẹp, tình cảm và chia sẻ, góp phần không nhỏ vào kết quả và sự thành công trong các hoạt động của tuổi trẻ trường CĐCĐ Hà Nội.

Kết thúc các hoạt động kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ban tổ chức đã trao các giải thưởng, hoa, cho các tập thể và cá nhân đạt giải tại các nội dung thi.