TUỔI TRẺ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

25/03/2016 | Số lượt đọc 1653 | Thể loại: Tin tức & Sự kiện

        (CĐCĐ HN) Hoà cùng với tuổi trẻ cả nước hưởng ứng phong trào tháng Thanh niên và chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016).

        Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ - Ban giám hiệu trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội. Đoàn viên, Thanh niên trường CĐCĐ Hà Nội sôi nổi tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội XII của Đảng.

        Các hoạt động: Tổ chức giải bóng đá sinh viên năm2016; giao hữu bóng đá giữa đội Bóng đá CNV của trường với đội Bóng đá Giáo sinh thực tập Học viện báo chí tuyên truyền; tổ chức các trò chơi dân gian kéo co,nhẩy Bao bố; hội thi Nấu ăn; chạy Olimpic.

        Các hoạt động trên đã thu hút được sự tham gia của đông đảo ĐVTN thuộc các chi đoàn, tạo sự gắn kết giữa các đoàn viên; tạo không khí tươi trẻ, lành mạnh và đây cũng là dịp để tuổi trẻ tự khẳng định mình.

        Đặc biệt các hoạt động trên có sự tham dự, động viên nhiệt tình của tập thể các thầy, cô giáo, CBVC thuộc các chi đoàn khối Văn phòng, đoàn giáo sinh của trường HV Báo chí & Tuyên tuyền đã để lại nhiều ấn tượng đẹp góp phần không nhỏ vào  sự thành công trong các hoạt động của tuổi trẻ trường CĐCĐ Hà Nội.

        Kết thúc mỗi hoạt động, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng, cho các tập thể và cá nhân đạt giải tại các nội dung thi.