LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN LỚP QUẢN LÝ VẬN HÀNH - SỬ DỤNG NHÀ CHUNG CƯ

19/02/2017 | Số lượt đọc 1031 | Thể loại: Tin nổi bật

(CĐCĐ HN)  Ngày 14/02/2017, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội tổ chức "Lễ tổng kết và trao Giấy chứng nhận lớp quản lý vận hành - sử dụng nhà chung cư khóa I năm học 2016 - 2017".

Dự lễ tổng kết có đồng chí Nguyễn Tú Uyên - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo Hợp tác xã quản lý và cung cấp dịch vụ nhà ở Thụy điển, các đồng chí trưởng, phó các đơn vị: Phòng Đào tạo, Trung tâm Đào tạo - Quan hệ doanh nghiệp và  hỗ trợ sinh viên cùng toàn thể các học viên khóa đào tạo quản lý vận hành - sử dụng nhà chung cư  .

Trải qua quá trình học tập và đào tạo tại trường, nhà trường đã ghi nhận sự cố gắng vươn lên của các học viên về kiến thức chuyên môn và rèn luyện đạo đức nghề nghiệp. Kết quả học tập đã có 100% học viên đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp.

Thông qua kết quả học tập và rèn luyện của các học viên đã khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường luôn đáp ứng kịp thời việc bổ sung, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho Thủ đô Hà Nội nói riêng và cho xã hội nói chung.

Thay mặt Nhà trường, Đồng chí Nguyễn Tú Uyên - Phó Hiệu trưởng đã trao Giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên khóa I đã hoàn thành chương trình đào tạo.