HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

22/11/2018 | Số lượt đọc 809 | Thể loại: Tin tức & Sự kiện

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG
NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

(CĐCĐ HN) Hướng về ngày truyền thống của ngành Giáo dục Việt Nam 20-11; Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo việt Nam 20/11; Hội thi "Rung chuông vàng" tài năng sinh viên năm 2018.

Các hoạt động đã thu hút sự tham gia của đông đảo tập thể cán bộ, giảng viên, viên chức và HSSV trong toàn trường.

Những lời ca, tiếng hát tại hội diễn văn nghệ như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc gửi tới các thầy cô nhân ngày lễ đặc biệt này.

Tại hội thi "Rung chuông vàng" tài năng sinh viên năm 2018 sáng 19/11/2018, Xuất sắc vượt qua các câu trả lời của cuộc thi, em Công Khánh Vân K13-TA đạt giải nhất của cuộc thi rung chuông vàng, ban tổ chức cũng trao 4 giải khuyến khích cho sinh viên trả lời xuất sắc cuộc thi.

Tại chung khảo hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo việt Nam 20/11 chiều ngày 19/11/2018, ban tổ chức trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba, 3 giải khuyến khích và 1 giải ấn tượng nhất cho các tiết mục đã tham gia hội diễn.

Kết thúc hội diễn văn nghệ, có 5 tiết mục xuất sắt đã được Ban tổ chức lựa chọn công diễn tại lễ mít tinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20-11.