HỘI DIỄN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG QUẬN CẦU GIẤY NĂM 2017 CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP QUẬN CẦU GIẤY

08/08/2017 | Số lượt đọc 111 | Thể loại: Tin tức & Sự kiện

HỘI DIỄN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG QUẬN CẦU GIẤY NĂM 2017
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP QUẬN CẦU GIẤY

(CĐCĐ HN) Thiết thực Chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập quận Cầu giấy( 01/9/1997-01/9/2017). Trong 2 ngày 29-30/7/2017 tại hội trường trung tâm văn hóa thông tin và thể thao quận Cầu giấy đã diễn ra hội diễn nghệ thuật quần chúng quận Cầu giấy năm 2017.

Đến dự hội thi có các đồng chí Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ quận, Đảng ủy trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội và đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể Chính trị - Xã hội quận và UBND các phường trên địa bàn quận.

Hội diễn nghệ thuật quần chúng quận Cầu Giấy năm 2017 với sự tham gia của 21 đơn vị đến từ các ngành, các trường và 08 phường trên địa bàn quận qui tụ nhiều tiết mục đặc sắc.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội được sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy; Ban giám hiệu trường đã mang đến cho hội diễn những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, đa dạng được dàn dựng công phu ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI DIỄN