LỄ TRAO HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

04/10/2017 | Số lượt đọc 1131 | Thể loại: Tin tức & Sự kiện


 

LỄ TRAO HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

 

      (CĐCĐ HN) Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Quy định về thi hành Điều lệ Đảng, thực hiện Quyết định của Thành ủy Hà Nội, ngày 2 tháng 10 năm 2017, Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Phúc Đức - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường.

      Dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường; BCH Đảng bộ; các đồng chí là Bí thư, phó Bí thư chi bộ nhà trường.

       Được Đảng trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng không chỉ là vinh dự, tự hào của cá nhân đồng chí Nguyễn Phúc Đức mà còn là vinh dự của toàn Đảng bộ nhà trường. Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm liền cống hiến cho sự phát triển của Đảng bộ, là  tấm gương sáng về ý chí phấn đấu vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng.

      Thay mặt Đảng ủy trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, Phó Bí thư Đảng ủy Nguyễn Tuấn Anh đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Phúc Đức và chúc mừng đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, coi đây là sự ghi nhận của Đảng về quá trình phấn đấu, rèn luyện liên tục trong suốt thời gian qua đối với cá nhân được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy mong muốn đồng chí Nguyễn Phúc Đức tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng, lãnh đạo Đảng bộ Nhà trường luôn là cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh.

       Vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Phúc Đức trên cương vị Bí thư Đảng ủy nhà trường đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng. Đồng chí cũng chia sẻ kinh nghiệm phấn đấu liên tục suốt 30 năm qua và cảm ơn toàn thể cán bộ Đảng viên trong toàn trường đã luôn sát cánh, ủng hộ để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ của mình và làm tròn trách nhiệm của người Đảng viên. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp của Đảng và nhà trường ngày một phát triển.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ