LỄ TRAO KỶ NIỆM CHƯƠNG HỘI CỰU CHIẾN BINH

19/10/2017 | Số lượt đọc 813 | Thể loại: Tin tức & Sự kiện


 

 LỄ TRAO KỶ NIỆM CHƯƠNG HỘI CỰU CHIẾN BINH

 

      (CĐCĐ HN) Chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội (1987 - 2017). Ngày 18 tháng 10 năm 2017, Hội Cựu chiến binh trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao Kỷ niệm chương Hội cựu chiến binh cho các hội viên nhà trường.

       Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Phó Bí thư Đảng ủy cùng toàn thể các đồng chí hội viên Hội cựu chiến binh nhà trường.

       Được Hội cựu chiến binh trao tặng Kỷ niệm chương là niềm vinh dự, tự hào của các đồng chí cựu chiến binh; là sự ghi nhận những đóng góp to lớn của các đồng chí cựu chiến binh, những hội viên đã phát huy tốt truyền thống Bộ đội cụ Hồ, tích cực tham gia bảo vệ và xây dựng Đảng, bảo vệ nhà nước, bảo vệ nhân dân. tích cực tham gia tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, yêu Chủ nghĩa xã hội, xây dựng và củng cố cơ sở chính trị, xây dựng Đảng, xây dựng Hội, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh, luôn xứng đáng với sự tin yêu của Đảng, của chính quyền và nhân dân.

       Đồng chí Lê Minh Đức - Chủ tịch Hội cựu chiến binh trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã đọc Quyết định trao tặng Kỷ niệm chương của Hội cựu chiến binh cho 19 đồng chí cựu chiến binh nhà trường.

      Thay mặt Đảng ủy trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, Phó Bí thư Đảng ủy Nguyễn Tuấn Anh đã trao tặng kỷ niệm chương cho các đồng chí cựu chiến binh và chúc mừng các đồng chí được nhận kỷ niệm chương của Hội cựu chiến binh nhà trường. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu ghi nhận những đóng góp to lớn của các đồng chí Cựu chiến binh và mong muốn các đồng chí  tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của nhà nước và góp phần xây dựng Nhà trường ổn định và phát triển.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ