TẬP HUẤN CÔNG TÁC TUYỂN SINH NĂM HỌC 2017 CHO CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN

27/03/2017 | Số lượt đọc 859 | Thể loại: Tin tức & Sự kiệnTẬP HUẤN CÔNG TÁC TUYỂN SINH NĂM HỌC 2017

CHO CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN

 

 

        (CĐCĐ HN) Trong hai  ngày 15 và 22 tháng 3 năm 2017, thực hiện chỉ đạo của Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, Phòng Đào tạo và thường trực Ban tuyển sinh đã có buổi tập huấn cho cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường về những điểm mới trong quy chế tuyển sinh 2017.

 

       Tham dự hội nghị, đồng chí Nguyễn Phúc Đức - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chỉ đạo trong đó chỉ rõ tầm quan trọng công tác tuyển sinh của trường và động viên tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia công tác tuyển sinh đạt hiệu quả cao nhất.

 

       Đại diện ban tuyển sinh đồng chí Bùi Hùng Sơn – Trưởng phòng đào tạo trường đã trình bày kế hoạch tuyển sinh và những thay đổi của quy chế tuyển sinh năm 2017.


 

 

        Trong buổi tập huấn, các cán bộ, giảng viên và sinh viên đã tìm hiểu những nét mới của công tác tuyển sinh năm 2017, học tập những kinh nghiệm tư vấn để đạt hiệu quả tốt nhất.

 

 

 

        Tại buổi tập huấn Ban tuyển sinh nhà trường cũng đã trao đổi rút kinh nghiệm và giải đáp những thắc mắc của cán bộ, giảng viên, và sinh viên giúp cho cán bộ, giảng viên, sinh viên hiểu thêm về công tác tuyển sinh của nhà Trường năm học 2017.