TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM NĂM HỌC 2017 - 2018

08/08/2017 | Số lượt đọc 383 | Thể loại: Tin tức & Sự kiện

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM NĂM HỌC 2017 - 2018

(CĐCĐ HN)  Nhằm định hướng và triển khai tốt, hiệu quả nhiệm vụ công tác năm học 2017- 2018.

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy; Ban giám hiệu nhà trường, Từ ngày 01- 03/8/2017 Phòng đào tạo trường đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ Sư phạm năm học 2017 - 2018 cho giảng viên, giáo viên trong trường.

Tham gia chương trình tập huấn gồm có các chuyên gia và toàn thể giảng viên, giáo viên nhà trường.

Năm nay, trong chương trình tập huấn nghiệp vụ sư phạm, nhà trường có nhiều đổi mới đáp ứng nhu cầu đào tạo trong giai đoạn hiện nay, là năm học đầu tiên trường đào tạo theo chương trình và quản lý của bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo nghề đã hướng dẫn và trao đổi tận tình về chuyên môn, nghiệp vụ cùng các giảng viên, giáo viên của nhà trường theo các chuyên đề:
       1. Tiếp cận năng lực trong giáo dục và dạy học nghề nghiệp
       2. Thiết kế bài giảng lý thuyết dựa vào năng lực
       3. Thiết kế bài giảng thực hành theo năng lực
       4. Thiết kế bài giảng tích hợp theo năng lực
       5. Đánh giá người học theo năng lực

Đây là một hoạt động thường niên được Đảng ủy; Ban giám hiệu trường rất quan tâm chỉ đạo nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hiệu quả công tác đào tạo của nhà trường trong năm học mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TẬP HUẤN