THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI VỚI HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NGÀNH CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ TP HÀ NỘI

03/10/2017 | Số lượt đọc 285 | Thể loại: Tin tức & Sự kiện

THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI

VỚI HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NGÀNH CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ TP HÀ NỘI

(CĐCĐHN) Ngày 26/9/2017 Tại hội nghị triển khai thực hiện dự án phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ Thủ đô Hà nội giai đoạn 2017-2019 định hướng đến năm 2025 tổ chức tại hội trường tầng 5, nhà N04 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội. Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội (CHN) đã ký thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ TP Hà Nội (HANSIBA).

Tại hội nghị, trước sự chứng kiến của Đồng chí Trương Tấn Sang - Nguyên ủy viên Bộ chính trị - nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt nam; Đồng chí Hoàng Trung Hải - Ủy viên Bộ chính trị - Bí thư Thành ủy Hà Nội. Đồng chí Nguyễn Phúc Đức - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội và Đồng chí Trương Hoàng Hải - Tổng thư ký hiệp hội doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ TP Hà Nội đã ký kết thỏa thuận hợp tác gồm các nội dung cơ bản như sau:

Thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa CHN và HANSIBA cùng các doanh nghiệp hội viên hiệp hội HANSIBA theo các nhu cầu và năng lực của hai bên.

Giới thiệu và liên kết các doanh nghiệp hội viên, các đối tác trong nước và quốc tế của HANSIBA với CHN để hợp tác tiếp nhận, xây dựng chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, chuyển giao kỹ thuật công nghệ, nghiên cứu, gia công, sản xuất, phát triển sản phẩm thuộc ngành công nghiệp hỗ trợ và công nghiệp hỗ trợ phục vụ công nghệ cao.

Hợp tác trao đổi, bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng chuyên môn cho giảng viên trường CHN tại các doanh nghiệp của HANSIBA và nhân lực của các doanh nghiệp thuộc  HANSIBA tại trường CHN bằng các hình thức khác nhau.

Hợp tác cung ứng và tiếp nhận sinh viên, học viên được đào tạo từ CHN về thực tập kết hợp sản xuất và làm việc tại các doanh nghiệp hội viên HANSIBA theo nhu cầu đặt hàng.

Phối hợp tổ chức thực hiện các hội thảo, diễn đàn đối thoại, hội nghị khoa học, hợp tác xúc tiến các giải pháp về nhân lực, nguồn lao động, đào tạo quản trị kinh doanh. Triển khai tổ chức hội chợ, triển lãm trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp hội viên HANSIBA tại khuôn viên nhà trường hoặc trụ sở, văn phòng của HANSIBA.

Hợp tác triển khai công tác “Khởi nghiệp - Khởi tạo” các doanh nhân, doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ bằng các chương trình giao lưu giữa doanh nghiệp, doanh nhân hội viên HANSIBA và các bạn sinh viên, học viên đã, đang và sẽ học tập, tu nghiệp tại CHN.

Hai bên sẽ chia sẻ thông tin, kết nối với các cơ quan nhà nước, tổ chức, cá nhân, nhằm tăng cường mối liên kết trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác nêu trên.

Một số hình ảnh tại hội thảo