CẢM NGHĨ CỦA SINH VIÊN HỌC TẠI TRƯỜNG

Khi bạn là sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội!!!

Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội ngôi trường thân yêu mà tôi đang theo học. Quảng thời gian hoc tại trường chưa phải là quá dài nhưng tôi thực sự ấn tượng về ngôi trường mình đã chọn: từ các thầy cô giáo với nhiều phương pháp dạy học linh hoạt truyền cảm hứng cho sinh viên đến các hoạt động của Trường và của Đội sinh viên tình nguyện đều để lại trong tôi nhiều tình cảm mến thương sâu sắc. Tôi nhận ra rằng, đây chính là ngôi trường với môi trường học tập lý tưởng.

Góc nhỏ của trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội

Ngày mới vào trường tôi trong tôi còn rất nhiều những suy nghĩ mơ hồ: không biết sự lựa chọn của mình có đúng không? Chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất có thực sự tốt,…? Thế rồi càng về sau, tôi càng khẳng định được sự lựa chọn của mình là phù hợp là đúng đắn. Những ngày đầu tiên ở môi trường mới, tôi luôn nhận được sự giúp đỡ của các thầy cô giáo bộ môn, đặc biệt là từ cô giáo chủ nhiệm. Mỗi buổi học đều là những trải nghiệm thú vị về chuyên môn cũng như những kiến thức xã hội mà các thầy cô cung cấp đã giúp tôi mạnh dạn hơn, trưởng thành hơn. Từ đó, tôi quyết tâm trở thành lập trình viên từ ngôi trường này.

Ngoài những giờ học căng thẳng, tôi và các bạn có thể thoải sức hòa mình cùng các hoạt động ngoại khoá do Đoàn trường tổ chức. Từ khi khoác trên mình màu áo xanh của sinh viên tình nguyện có in dòng chữ “Đội sinh viên tình nguyện trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội” tham gia nhiều hoạt động như: Hiến máu tình nguyện, Cháo ấm, Đông ấm yêu thương, Trung thu cho bé, Tết cùng em,… bản thân chúng tôi vô cùng tự hào.

Hoạt động tình nguyện của sinh viên tại một bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội

Cuộc sống tự lập của sinh viên xa nhà nhiều khi gặp rất nhiều khó khăn, nhiều cám dỗ của xã hội, bản thân tôi nhiều khi bị khủng hoảng tưởng chừng không vượt qua được, nhưng nhờ sự quan tâm của các thầy cô giáo, các thành viên trong Đoàn trường, trong đội sinh viên tình nguyện đã giúp bản thân tôi có động lực, tin tưởng vào bản thân vượt qua mọi khó khăn và quyết tâm hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Tôi không biết Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội trong suy nghĩ của các bạn thế nào, nhưng với tôi đơn giản đây là nơi mà các bạn có thể làm những điều mình muốn, thể hiện được chất xám của mình, giúp các bạn đạt được ước mơ và thoải sức sáng tạo. Đến đây tôi có thể khẳng định chắn chắn với các bạn rằng: đến bây giờ, Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội là sự lựa chọn sáng suốt nhất của tôi.

"Hà Nội Community College- Choice of me!"

Nguồn: Khoa CNTT-Điện - Điện tử

Mới hơn