Các khóa học đã đăng ký

CẢM NGHĨ CỦA SINH VIÊN HỌC TẠI TRƯỜNG

Khi bạn là sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội!!!


Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội ngôi trường thân yêu mà tôi đang theo học. Quảng thời gian hoc tại trường chưa phải là quá dài nhưng tôi thực sự ấn tượng về ngôi trường mình đã chọn: từ các thầy cô giáo với nhiều phương pháp dạy học linh hoạt truyền cảm hứng cho sinh viên đến các hoạt động của Trường và của Đội sinh viên tình nguyện đều để lại trong tôi nhiều tình cảm mến thương sâu sắc. Tôi nhận ra rằng, đây chính là ngôi trường với môi trường học tập lý tưởng. Góc nhỏ của trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội

 Ngày mới vào trường tôi trong tôi còn rất nhiều những suy nghĩ mơ hồ: không biết sự lựa chọn của mình có đúng không? Chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất có thực sự tốt,…? Thế rồi càng về sau, tôi càng khẳng định được sự lựa chọn của mình là phù hợp là đúng đắn. Những ngày đầu tiên ở môi trường mới, tôi luôn nhận được sự giúp đỡ của các thầy cô giáo bộ môn, đặc biệt là từ cô giáo chủ nhiệm. Mỗi buổi học đều là những trải nghiệm thú vị về chuyên môn cũng như những kiến thức xã hội mà các thầy cô cung cấp đã giúp tôi mạnh dạn hơn, trưởng thành hơn. Từ đó, tôi quyết tâm trở thành lập trình viên từ ngôi trường này.

Ngoài những giờ học căng thẳng, tôi và các bạn có thể thoải sức hòa mình cùng các hoạt động ngoại khoá do Đoàn trường tổ chức. Từ khi khoác trên mình màu áo xanh của sinh viên tình nguyện có in dòng chữ “Đội sinh viên tình nguyện trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội” tham gia nhiều hoạt động như: Hiến máu tình nguyện, Cháo ấm, Đông ấm yêu thương, Trung thu cho bé, Tết cùng em,… bản thân chúng tôi vô cùng tự hào.

Hoạt động tình nguyện của sinh viên tại một bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội

Cuộc sống tự lập của sinh viên xa nhà nhiều khi gặp rất nhiều khó khăn, nhiều cám dỗ của xã hội, bản thân tôi nhiều khi bị khủng hoảng tưởng chừng không vượt qua được, nhưng nhờ sự quan tâm của các thầy cô giáo, các thành viên trong Đoàn trường, trong đội sinh viên tình nguyện đã giúp bản thân tôi có động lực, tin tưởng vào bản thân vượt qua mọi khó khăn và quyết tâm hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Tôi không biết Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội trong suy nghĩ của các bạn thế nào, nhưng với tôi đơn giản đây là nơi mà các bạn có thể làm những điều mình muốn, thể hiện được chất xám của mình, giúp các bạn đạt được ước mơ và thoải sức sáng tạo. Đến đây tôi có thể khẳng định chắn chắn với các bạn rằng: đến bây giờ, Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội là sự lựa chọn sáng suốt nhất của tôi.  

"Hà Nội Community College- Choice of me!"


                             Nguồn: Khoa CNTT-Điện - Điện tửMới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các ngành nghề đào tạo tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về quy chế tuyển sinh, hồ sơ nhập học, học bổng, học phí ?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội là trường công lập, trực thuộc UBND thành phố Hà Nội.

Trường Cao đẳng Cộng đồng là trường đào tạo đa ngành, đa trình độ, đào tạo chuyển tiếp lên trình độ Đại học và phụng sự cộng đồng.

Số 102 phố Trung Kính - phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội

Tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2020 là 1.535

HCC đào tạo 4 trình độ: 1. Trình độ Cao đẳng 2. Trình độ Trung cấp 3. Trình độ sơ cấp 4. Đào tạo thường xuyên theo nhu cầu của doanh nghiệp và người học

Nhà trường đào tạo 15 ngành, nghề: 1. Thương mại điện tử 2. Hướng dẫn du lịch 3. Quản trị kinh doanh 4. Quản trị bán hàng 5. Kế toán 6. Tiếng Anh 7. Phiên dịch tiếng Anh du lịch 8. Phiên dịch tiếng Anh thương mại 9. Lập trình viên máy tính 10. Công nghệ thông tin 11. Quản trị mạng máy tính 12. Điện dân dụng 13. Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử 14. Công nghệ kỹ thuật xây dựng 15. Quản lý xây dựng

HCC đào tạo trong 2 năm, tất cả các ngành cho đối tượng tốt nghiệp THPT; đào tạo 3 năm (2 giai đoạn: 2 năm trung cấp + 1 năm cao đẳng) tất cả các ngành cho đối tượng không thi tốt nghiệp, có giấy chứng nhận hoàn thành văn hóa THPT.

Nộp đầu mỗi kỳ học khi có thông báo của Nhà trường trên trang website sinh viên. Kỳ 1 sẽ nộp khi nhập học cao đẳng hoặc trung cấp. Phụ huynh có thể nộp học phí trực tiếp tại phòng Kế toán tài vụ (tầng 2 Nhà Hiệu bộ) hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Nhà trường (Trường CĐ Cộng đồng Hà Nội, số TK: 2201 0000 960541 tại ngân hàng BIDV- Chi nhánh Thăng Long ( ghi rõ tên thí sinh, ngày tháng năm sinh, ngành học, khóa 15 ).

Trường có ký túc xá, trong khuôn viên của trường, tiện nghi (điện, nước, điều hòa), an toàn. Ký túc xá rẻ, 350.000đ/ 1 tháng, có thể nộp theo quý hoặc năm.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội nằm trung tâm quận Cầu Giấy, trên mặt đường Trung Kính (đoạn đường đôi rộng). Cách đường Trần Duy Hưng khoảng 1km, cách bến xe Mỹ Đình khoảng 2km, cách đường Xuân Thủy (trục đường 32) khoảng 2km, cách ngã tư Cầu Giấy khoảng 2,5km. Link google map: https://goo.gl/maps/BLv6WF7i6x7i8GFC7

Xét tuyển online