Tôi yêu công nghệ thông tin!!!

Có lẽ, đối với nhiều bạn sinh viên, ngôi trường Cộng đồng Hà Nội  không phải là lựa chọn đầu tiên và duy nhất. Em cũng vậy, nhưng sau tất cả, hay như một số bạn vẫn nói vui rằng “đường đời đưa đẩy” chúng ta đã về chung một nhà và cùng nhau viết nên một chuyện thật đẹp cho 3 năm qua. Chắc hẳn mỗi người chúng ta sẽ không thể nào quên được những ngày đầu bỡ ngỡ, chân ướt chân ráo từ quê lên thành phố nhập học, nhưng rồi vì những ánh mắt, nụ cười và cái bắt tay đầy thân thiện của các thầy cô và các bạn mà chúng ta vơi dần đi những nỗi nhớ nhà.

Giờ học quân sự nhí nhố cùng các bạn

Em là một sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, khoa Công nghệ thông tin - Điện - Điện tử. Quá trình từ khi nhập học và đến ngày hôm nay khi hoàn thành khóa học và tốt nghiệp tại trường đã để lại trong em có rất nhiều cảm xúc.Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội là ngôi trường mà ở đó không bao giờ em thấy khoảng cách giữa giảng viên và sinh viên, giảng viên lúc nào cũng bên cạnh giúp đỡ sinh viên khi sinh viên cần.

Giờ học ngoại khoá cùng các bạn

Là sinh viên của ngành Công nghệ thông tin, chuyên ngành được xem là hot đối với thời đại công nghệ 4.0, mà mới những ngày đầu bước vào học đầu khóa đã nghe nhắc đến nhiều, lúc đó trong em cũng có chút lo lắng liệu mình có thể tiếp thu được những kiến thức mới hay không? Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi em được học với đội ngũ các thầy, cô nhiệt huyết, năng động và thân thiện của  khoa, thầy cô không chỉ truyền kiến thức cho chúng em mà còn chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm thực tế về ngành, nghề rất bổ ích, kiến thức được dạy ở trường rất sát với thực tế. Học tại tập trường,em luôn được học song song lý thuyết và thực hành, thầy cô lúc nào cũng cập nhật những thông tin mới nhất để truyền đạt kiến thức, bổ sung kiến thức cho sinh viên, luôn tạo điều kiện để sinh viên làm việc nhóm và làm việc độc lập , thầy cô lúc nào cũng tận tình chỉ dạy và giúp sinh viên học những gì xã hội cần, kiến thức đi đúng trọng tâm không lang man, truyền đạt dễ hiểu, thầy cô luôn dạy bằng tâm của một người nhà giáo.

Buổi giải lao sau khi tham gia hoạt động Đoàn

Em cảm ơn thầy cô khoa Công nghệ thông tin - Điện - Điện tử của trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội rất nhiều, những người luôn hướng cho sinh viên cách học đúng đắn để khi tốt nghiệp sinh viên có thể nắm vững kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn của công việc.

Em chúc quý thầy cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và luôn thành công trên con đường giảng dạy, ngày càng đào tạo được nhiều nguồn nhân lực có ích cho xã hội.

Nguồn: Cảm nghĩ của sinh viên khoa CNTT-Điện-Điện tử