Các khóa học đã đăng ký

Tôi yêu công nghệ thông tin!!!

Tôi yêu công nghệ thông tin!!!

  Có lẽ, đối với nhiều bạn sinh viên, ngôi trường Cộng đồng Hà Nội  không phải là lựa chọn đầu tiên và duy nhất. Em cũng vậy, nhưng sau tất cả, hay như một số bạn vẫn nói vui rằng “đường đời đưa đẩy” chúng ta đã về chung một nhà và cùng nhau viết nên một chuyện thật đẹp cho 3 năm qua. Chắc hẳn mỗi người chúng ta sẽ không thể nào quên được những ngày đầu bỡ ngỡ, chân ướt chân ráo từ quê lên thành phố nhập học, nhưng rồi vì những ánh mắt, nụ cười và cái bắt tay đầy thân thiện của các thầy cô và các bạn mà chúng ta vơi dần đi những nỗi nhớ nhà.

Giờ học quân sự nhí nhố cùng các bạn

Em là một sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, khoa Công nghệ thông tin - Điện - Điện tử. Quá trình từ khi nhập học và đến ngày hôm nay khi hoàn thành khóa học và tốt nghiệp tại trường đã để lại trong em có rất nhiều cảm xúc.Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội là ngôi trường mà ở đó không bao giờ em thấy khoảng cách giữa giảng viên và sinh viên, giảng viên lúc nào cũng bên cạnh giúp đỡ sinh viên khi sinh viên cần.

Giờ học ngoại khoá cùng các bạn

Là sinh viên của ngành Công nghệ thông tin, chuyên ngành được xem là hot đối với thời đại công nghệ 4.0, mà mới những ngày đầu bước vào học đầu khóa đã nghe nhắc đến nhiều, lúc đó trong em cũng có chút lo lắng liệu mình có thể tiếp thu được những kiến thức mới hay không? Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi em được học với đội ngũ các thầy, cô nhiệt huyết, năng động và thân thiện của  khoa, thầy cô không chỉ truyền kiến thức cho chúng em mà còn chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm thực tế về ngành, nghề rất bổ ích, kiến thức được dạy ở trường rất sát với thực tế. Học tại tập trường,em luôn được học song song lý thuyết và thực hành, thầy cô lúc nào cũng cập nhật những thông tin mới nhất để truyền đạt kiến thức, bổ sung kiến thức cho sinh viên, luôn tạo điều kiện để sinh viên làm việc nhóm và làm việc độc lập , thầy cô lúc nào cũng tận tình chỉ dạy và giúp sinh viên học những gì xã hội cần, kiến thức đi đúng trọng tâm không lang man, truyền đạt dễ hiểu, thầy cô luôn dạy bằng tâm của một người nhà giáo.

Buổi giải lao sau khi tham gia hoạt động Đoàn

Em cảm ơn thầy cô khoa Công nghệ thông tin - Điện - Điện tử của trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội rất nhiều, những người luôn hướng cho sinh viên cách học đúng đắn để khi tốt nghiệp sinh viên có thể nắm vững kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn của công việc.

Em chúc quý thầy cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và luôn thành công trên con đường giảng dạy, ngày càng đào tạo được nhiều nguồn nhân lực có ích cho xã hội.

Nguồn: Cảm nghĩ của sinh viên khoa CNTT-Điện-Điện tử


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các ngành nghề đào tạo tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về quy chế tuyển sinh, hồ sơ nhập học, học bổng, học phí ?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội là trường công lập, trực thuộc UBND thành phố Hà Nội.

Trường Cao đẳng Cộng đồng là trường đào tạo đa ngành, đa trình độ, đào tạo chuyển tiếp lên trình độ Đại học và phụng sự cộng đồng.

Số 102 phố Trung Kính - phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội

Tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2020 là 1.535

HCC đào tạo 4 trình độ: 1. Trình độ Cao đẳng 2. Trình độ Trung cấp 3. Trình độ sơ cấp 4. Đào tạo thường xuyên theo nhu cầu của doanh nghiệp và người học

Nhà trường đào tạo 15 ngành, nghề: 1. Thương mại điện tử 2. Hướng dẫn du lịch 3. Quản trị kinh doanh 4. Quản trị bán hàng 5. Kế toán 6. Tiếng Anh 7. Phiên dịch tiếng Anh du lịch 8. Phiên dịch tiếng Anh thương mại 9. Lập trình viên máy tính 10. Công nghệ thông tin 11. Quản trị mạng máy tính 12. Điện dân dụng 13. Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử 14. Công nghệ kỹ thuật xây dựng 15. Quản lý xây dựng

HCC đào tạo trong 2 năm, tất cả các ngành cho đối tượng tốt nghiệp THPT; đào tạo 3 năm (2 giai đoạn: 2 năm trung cấp + 1 năm cao đẳng) tất cả các ngành cho đối tượng không thi tốt nghiệp, có giấy chứng nhận hoàn thành văn hóa THPT.

Nộp đầu mỗi kỳ học khi có thông báo của Nhà trường trên trang website sinh viên. Kỳ 1 sẽ nộp khi nhập học cao đẳng hoặc trung cấp. Phụ huynh có thể nộp học phí trực tiếp tại phòng Kế toán tài vụ (tầng 2 Nhà Hiệu bộ) hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Nhà trường (Trường CĐ Cộng đồng Hà Nội, số TK: 2201 0000 960541 tại ngân hàng BIDV- Chi nhánh Thăng Long ( ghi rõ tên thí sinh, ngày tháng năm sinh, ngành học, khóa 15 ).

Trường có ký túc xá, trong khuôn viên của trường, tiện nghi (điện, nước, điều hòa), an toàn. Ký túc xá rẻ, 350.000đ/ 1 tháng, có thể nộp theo quý hoặc năm.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội nằm trung tâm quận Cầu Giấy, trên mặt đường Trung Kính (đoạn đường đôi rộng). Cách đường Trần Duy Hưng khoảng 1km, cách bến xe Mỹ Đình khoảng 2km, cách đường Xuân Thủy (trục đường 32) khoảng 2km, cách ngã tư Cầu Giấy khoảng 2,5km. Link google map: https://goo.gl/maps/BLv6WF7i6x7i8GFC7

Xét tuyển online