Các khóa học đã đăng ký

Tri ân thầy cô - người thầy, người bạn!

     Lời đầu tiên, tập thể lớp Điện K12 (Khóa 2017-2020) xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến GVCN Nguyễn Văn Hưng và các thầy cô Khoa Công Nghệ Thông Tin – Điện - Điện Tử và Nhà Trường.

   Thầy giáo Nguyễn Văn Hưng cùng sinh viên lớp chủ nhiệm Điện 1-K12

     Trong suốt thời gian 3 năm học tập và rèn luyện tại Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hà Nội cho đến nay, tập thể lớp em đã được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của quý Thầy/Cô và bạn bè. Với lòng biết ơn sâu sắc và chân thành nhất, em xin gửi đến Thầy/Cô ở khoa: Công Nghệ Thông Tin – Điện - Điện Tử - Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hà Nội đã cùng với tri thức và tâm huyết của mình để truyền đạt vốn kiến thức quý báu cho chúng em trong suốt thời gian học tập tại trường. Em cũng xin bày tỏ lòng biết ơn đến Nhà Trường, các Khoa Phòng ban chức năng đã tạo điều kiện tốt nhất cho chúng em trong suốt thời gian học tập tại trường.

    Trong thời gian học tập tai trường chúng em đã được các thầy cô giáo giảng dạy tận tình, truyền đạt cho em những kiến thức rất bổ ích để cho em có được những vốn kiến thức rất quan trong cho chuyên ngành điện của chúng em sau này. Trên thực tế không có sự thành công nào mà không gắn liền với sự nỗ lực của bản thân, bên cạnh luôn có hỗ trợ, giúp đỡ của thầy cô giáo, dù trực tiếp hay gián tiếp. 


        Thầy giáo Nguyễn Công Đại - Phó Hiệu trưởng nhà trường

     Cá nhân em rất ấn tượng với nhà trường ngay từ những ngày đầu đặt chân đến đây. Ấn tượng về cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập thân thiện. Các thầy cô có trình độ chuyên môn, vừa là thầy, vừa là bạn, vừa dạy học, vừa chia sẻ và truyền đạt kinh nghiệm khiến chúng em luôn cảm thấy thoải mái, gần gũi và tự tin.   Những kiến thức quý báu mà các thầy cô truyền dạy sẽ mãi là hành trang vững chắc cho chúng em tự tin bước đi trên con đường mình đã chọn.

     Tất cả đã trở thành những ký ức không thể nào quên trong đời sinh viên với nhiều niềm vui, nhưng cũng không ít chông gai, thử thách.

Hôm nay 29/6/2020 là buổi cuối cùng với tư cách là một sinh viên của trường, em xin thay mặt các bạn sinh viên gửi đến khoa, nhà trường và các thầy cô lời tri ân sâu sắc nhất.

Chúc khoa Công Nghệ Thông Tin – Điện, Điện Tử ngày càng lớn mạnh, chúc lớp lớp các thế hệ sinh viên trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hà Nội học tập thật tốt, trở thành những người có ích cho xã hội.

Một số hình ảnh Lễ tốt nghiệp Khóa 12:

                                                               Lớp Điện 1 – Khóa 12 (2017 – 2020)


Cũ hơn


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các ngành nghề đào tạo tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về quy chế tuyển sinh, hồ sơ nhập học, học bổng, học phí ?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội là trường công lập, trực thuộc UBND thành phố Hà Nội.

Trường Cao đẳng Cộng đồng là trường đào tạo đa ngành, đa trình độ, đào tạo chuyển tiếp lên trình độ Đại học và phụng sự cộng đồng.

Số 102 phố Trung Kính - phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội

Tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2020 là 1.535

HCC đào tạo 4 trình độ: 1. Trình độ Cao đẳng 2. Trình độ Trung cấp 3. Trình độ sơ cấp 4. Đào tạo thường xuyên theo nhu cầu của doanh nghiệp và người học

Nhà trường đào tạo 15 ngành, nghề: 1. Thương mại điện tử 2. Hướng dẫn du lịch 3. Quản trị kinh doanh 4. Quản trị bán hàng 5. Kế toán 6. Tiếng Anh 7. Phiên dịch tiếng Anh du lịch 8. Phiên dịch tiếng Anh thương mại 9. Lập trình viên máy tính 10. Công nghệ thông tin 11. Quản trị mạng máy tính 12. Điện dân dụng 13. Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử 14. Công nghệ kỹ thuật xây dựng 15. Quản lý xây dựng

HCC đào tạo trong 2 năm, tất cả các ngành cho đối tượng tốt nghiệp THPT; đào tạo 3 năm (2 giai đoạn: 2 năm trung cấp + 1 năm cao đẳng) tất cả các ngành cho đối tượng không thi tốt nghiệp, có giấy chứng nhận hoàn thành văn hóa THPT.

Nộp đầu mỗi kỳ học khi có thông báo của Nhà trường trên trang website sinh viên. Kỳ 1 sẽ nộp khi nhập học cao đẳng hoặc trung cấp. Phụ huynh có thể nộp học phí trực tiếp tại phòng Kế toán tài vụ (tầng 2 Nhà Hiệu bộ) hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Nhà trường (Trường CĐ Cộng đồng Hà Nội, số TK: 2201 0000 960541 tại ngân hàng BIDV- Chi nhánh Thăng Long ( ghi rõ tên thí sinh, ngày tháng năm sinh, ngành học, khóa 15 ).

Trường có ký túc xá, trong khuôn viên của trường, tiện nghi (điện, nước, điều hòa), an toàn. Ký túc xá rẻ, 350.000đ/ 1 tháng, có thể nộp theo quý hoặc năm.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội nằm trung tâm quận Cầu Giấy, trên mặt đường Trung Kính (đoạn đường đôi rộng). Cách đường Trần Duy Hưng khoảng 1km, cách bến xe Mỹ Đình khoảng 2km, cách đường Xuân Thủy (trục đường 32) khoảng 2km, cách ngã tư Cầu Giấy khoảng 2,5km. Link google map: https://goo.gl/maps/BLv6WF7i6x7i8GFC7

Xét tuyển online