Tri ân thầy cô - người thầy, người bạn!

Lời đầu tiên, tập thể lớp Điện K12 (Khóa 2017-2020) xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến GVCN Nguyễn Văn Hưng và các thầy cô Khoa Công Nghệ Thông Tin – Điện - Điện Tử và Nhà Trường.

Thầy giáo Nguyễn Văn Hưng cùng sinh viên lớp chủ nhiệm Điện 1-K12

Trong suốt thời gian 3 năm học tập và rèn luyện tại Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hà Nội cho đến nay, tập thể lớp em đã được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của quý Thầy/Cô và bạn bè. Với lòng biết ơn sâu sắc và chân thành nhất, em xin gửi đến Thầy/Cô ở khoa: Công Nghệ Thông Tin – Điện - Điện Tử - Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hà Nội đã cùng với tri thức và tâm huyết của mình để truyền đạt vốn kiến thức quý báu cho chúng em trong suốt thời gian học tập tại trường. Em cũng xin bày tỏ lòng biết ơn đến Nhà Trường, các Khoa Phòng ban chức năng đã tạo điều kiện tốt nhất cho chúng em trong suốt thời gian học tập tại trường.

Trong thời gian học tập tai trường chúng em đã được các thầy cô giáo giảng dạy tận tình, truyền đạt cho em những kiến thức rất bổ ích để cho em có được những vốn kiến thức rất quan trong cho chuyên ngành điện của chúng em sau này. Trên thực tế không có sự thành công nào mà không gắn liền với sự nỗ lực của bản thân, bên cạnh luôn có hỗ trợ, giúp đỡ của thầy cô giáo, dù trực tiếp hay gián tiếp.

Thầy giáo Nguyễn Công Đại - Phó Hiệu trưởng nhà trường

Cá nhân em rất ấn tượng với nhà trường ngay từ những ngày đầu đặt chân đến đây. Ấn tượng về cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập thân thiện. Các thầy cô có trình độ chuyên môn, vừa là thầy, vừa là bạn, vừa dạy học, vừa chia sẻ và truyền đạt kinh nghiệm khiến chúng em luôn cảm thấy thoải mái, gần gũi và tự tin.   Những kiến thức quý báu mà các thầy cô truyền dạy sẽ mãi là hành trang vững chắc cho chúng em tự tin bước đi trên con đường mình đã chọn.

Tất cả đã trở thành những ký ức không thể nào quên trong đời sinh viên với nhiều niềm vui, nhưng cũng không ít chông gai, thử thách.

Hôm nay 29/6/2020 là buổi cuối cùng với tư cách là một sinh viên của trường, em xin thay mặt các bạn sinh viên gửi đến khoa, nhà trường và các thầy cô lời tri ân sâu sắc nhất.

Chúc khoa Công Nghệ Thông Tin – Điện, Điện Tử ngày càng lớn mạnh, chúc lớp lớp các thế hệ sinh viên trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hà Nội học tập thật tốt, trở thành những người có ích cho xã hội.

Một số hình ảnh Lễ tốt nghiệp Khóa 12:

Lớp Điện 1 – Khóa 12 (2017 – 2020)

Cũ hơn