KHỞI TẠO KINH DOANH - TỰ HÀO VỀ THÀNH CÔNG CỦA HỌC TRÒ!

Chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Quản trị bán hàng chúng tôi đã đưa chương trình học Khởi sự doanh nghiệp từ rất sớm vào giảng dậy, để bắt kịp xu thế của thời đại công nghệ 4.0.
Thời đại mà ứng dụng của công nghệ thông tin phát triển như vũ bão, chỉ một cái click chuột, là cả thế giới trong ngôi nhà bạn ngay lập tức.
    Được sự giúp đỡ của nhiều trường cao đẳng, đại học quốc tế, trường CĐCĐ Hà Nội đã tổ chức thành công những buổi học ngoại khóa cho sinh viên từ những năm 2002 về chuyên đề Khởi tạo kinh doanh.
    Cậu học trò điển trai Lưu Tiến Thành, khóa 3, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đã học song song 2 chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Lập trình Công nghệ thông tin, với ước mơ cháy bỏng là làm chủ doanh nghiệp về công nghệ.
    Hiện tại, Thành điển trai đã cưới cô vợ xinh xắn dễ thương và đã làm bố của 2 nhóc tì thông minh, đáng yêu.
    Thế nhưng không thể quên được khát khao tuổi trẻ, hiện tại Thành là giám đốc của 2 công ty TechEvo và Starup, và vẫn đẹp trai phong độ như ngày ấy.
    Chúng tôi tự hào về các thế hệ sinh viên khoa Quản trị kinh doanh của mình như một phần tất yếu của cuộc sống.