Hợp tác với các doanh nghiệp lĩnh vực Xây dựng nhằm thực hiện cam kết việc làm đối với sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Xây dựng

Ngành Công nghệ kỹ thuật Xây dựng của Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội là một ngành mũi nhọn của Nhà trường và là Nghề trọng điểm quốc gia. Thực hiện cam kết hỗ trợ 100% học phí toàn khóa trong 2 năm học hệ Cao đẳng khóa tuyển sinh 2020-2021 và đảm bảo 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm, Nhà trường triển khai nhiều thỏa thuận hợp tác dưới các hình thức trực tiếp, gián tiếp với các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Xây dựng. Các doanh nghiệp hợp tác với Nhà trường không chỉ hỗ trợ, chuyển giao cho Nhà trường về công nghệ, máy móc thiết bị mà còn phối hợp trong xây dựng, phát triển chương trình đào tạo; nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên; bố trí, huấn luyện sinh viên thực tập và cam kết nhận sinh viên của Nhà trường sau tốt nghiệp vào làm việc chính thức.

Mỗi buổi ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường và các doanh nghiệp lĩnh vực Xây dựng lại mở ra những cơ hội việc làm mới cho sinh viên của Nhà trường.

Một số hình ảnh ký kết hợp tác Doanh nghiệp Xây dựng (hình ảnh sẽ được tiếp tục cập nhật thường xuyên)