Lễ Ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội và Công ty Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng (Golden Gate JSC.)

Ngày 29/09/2019, tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, dưới sự chủ trì của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Thành phố Hà Nội, Golden Gate JSC. đã ký kết hợp tác với Nhà trường và các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn Thành phố. Mối quan hệ hợp tác, đối tác giữa “cơ sở giáo dục - cộng đồng doanh nghiệp” không chỉ để phát triển kỹ năng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên mà còn hỗ trợ nhanh chóng cho doanh nghiệp ổn định nhân sự, đáp ứng các yêu cầu nâng cao chất lượng lao động và yêu cầu về mở rộng quy mô sản xuất.

(Hình ảnh tại buổi lễ Ký kết)

Thành lập từ năm 2005, Golden Gate JSC. là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình chuỗi nhà hàng tại Việt Nam, luôn cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Hiện tại, Golden Gate có hơn 240 nhà hàng tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Trong nhiều năm qua, Golden Gate JSC. đã không ngừng hỗ trợ các thế hệ sinh viên nhà trường tích lũy trải nghiệm công việc, kiến thức, kỹ năng và thái độ phù hợp việc làm. Hợp tác với Golden Gate JSC., nhà trường trang bị cho sinh viên những kỹ năng nghề nghiệp thích hợp đáp ứng nhu cầu thị trường lao động cần hướng đến./.