Lễ Ký thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội với Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI

Ngày 14/03/2018, tại Trụ sở của Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI (gọi tắt là FSI) đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác tác giữa Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội (gọi tắt là HCC) với FSI.

Tham dự Lễ ký kết, về phía FSI có Ông Cao Hoàng Anh - Phó tổng Giám đốc FSI cùng đại diện ban lãnh đạo tham gia ký kết. Về phía HCC có Ông Nguyễn Phúc Đức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn và các thành viên cùng đi dự buổi lễ.

Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa FSI và HCC

Theo Biên bản ghi nhớ hợp tác được ký kết, hai bên đồng ý phối hợp cùng nhau để tổ chức nâng cao chất lượng công tác đào tạo, các hoạt động nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên của HCC cũng như tổ chức các hoạt động đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ, nhân viên của FSI.

Theo đó, FSI sẽ phối hợp và tạo điều kiện hỗ trợ, tiếp nhận sinh viên, nghiên cứu sinh, cán bộ của trường đến thực tập, tham quan và làm việc tại FSI. Ngoài ra, FSI sẽ hỗ trợ trường trong công tác giảng dạy, thông qua việc cử các chuyên gia đến giảng dạy, chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế cũng như  đào tạo một số kỹ năng mềm quan trọng và thiết thực cho sinh viên trong quá trình thực tập và làm việc.

Thầy Nguyễn Phúc Đức - Hiệu trưởng cho biết “Lễ ký kết với FSI đã đánh dấu một cột mốc quan trọng, mở ra sự phát triển cho một ngành đào tạo mới của nhà trường nhằm đáp ứng nhu cầu cấp bách về nguồn nhân lực chất lượng để đưa ngành Công nghệ thông tin vương tầm quốc tế”.

Sự hợp tác này sẽ mang lại cơ hội cho sinh viên HCC được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhiều thử thách tại FSI, từ đó sinh viên có khả năng bắt nhịp với quá trình hội nhập ứng dụng công nghệ 4.0 và đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của thị trường công nghệ thông tin.

Một số hình ảnh nổi bật tại buổi lễ Ký kết:

Đại diện trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội phát biểu tại buổi làm việc

Ông Cao Hoàng Anh – Phó TGĐ FSI phát biểu tại buổi làm việc