Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đẩy mạnh hợp tác với các doanh nghiệp trong ngành Công nghệ kỹ thuật Điện, Điện tử

Ngành đào tạo Công nghệ Kỹ thuật Điện, Điện tử của Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội được xếp vào nhóm Nghề trọng điểm quốc gia. Đây là một nghề mà nhu cầu nhân lực của xã hội là rất lớn.

Chủ động trong công tác kết nối 3 bên giữa sinh viên, Nhà trường với các doanh nghiệp, ngày 27/04/2019, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã tổ chức Lễ Ký kết hợp tác giữa Nhà trường và các Doanh nghiệp mũi nhọn về tự động hoá thông minh, cơ điện tử. Tại buổi ký kết có sự tham dự của Ông Nguyễn Phúc Đức, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và các ông:

1. Ông Vũ Minh Hòa, Giám đốc Công ty TNHH Sevin Việt Nam

2. Ông Đỗ Tiến Cương, Giám đốc Công ty TNHH Điện nước Việt Nam

3. Ông Phan Tuấn Anh, Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Công nghệ mô phỏng

Hình ảnh tại buổi Lễ ký kết của thuận hợp tác

Các bên cam kết sẽ cùng nghiên cứu đề xuất giải pháp về chính sách và cơ chế phát triển công nghệ tự động hoá thông minh, giải pháp liên kết hệ thống, các mô hình cơ điện tử đổi mới sáng tạo, triển khai các kết quả nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực tự động hoá thông minh. Đồng thời, các bên phối hợp tổ chức các hội thảo khoa học quốc gia và quốc tế; đào tạo, học tập ngắn hạn trong chuyển giao và vận hành các mô hình ứng dụng công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực tự động hoá thông minh.

ThS. Phạm Hương Linh, Trưởng phòng Công tác Học sinh - Sinh viên, người trực tiếp phụ trách mảng Hợp tác Doanh nghiệp của Nhà trường cho biết: "Thông qua việc ký kết hợp tác, Doanh nghiệp và Nhà trường sẽ cùng đồng hành hỗ trợ và chuyển giao công nghệ liên quan lĩnh vực tự động hoá công nghệ cao, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế, đảm bảo công ăn việc làm cho HSSV, tránh lãng phí trong đào tạo nguồn nhân lực”.

Năm học 2020-2021, với sự đồng hành của các doanh nghiệp đối tác, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội cam kết giảm 30% học phí toàn khóa cho sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Điện, Điện tử và cam kết sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp./.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Cao đẳng Cộng đồng, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại Cao đẳng Cộng đồng?
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?

“Cao đẳng Cộng đồng đang có khóa học về Hướng dẫn du lịch, Kế toán, Thương mại điện tử, Quản trị kinh doanh, Quản trị bán hàng, Quản trị nhà hàng, Tiếng Anh, Phiên dịch TA du lịch - thương mại, Lập trình viên, Công nghệ thông tin, Quản trị mạng máy tính, Điện dân dụng, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Quản lý xây dựng...”

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!