BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG THEO TIÊU CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP GIẢNG VIÊN (HẠNG III)

(CĐCĐ HN)  Ngày 22/01/2018, Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội và Học viện quản lý giáo dục đã tổ chức “Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giảng viên (Hạng III) tổ chức tại trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội.

Dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Phúc Đức - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội; Ban tổ chức lớp học và toàn thể học viên đã hoàn thành khóa học.

Kết quả học tập đã có 100% Học viên được công nhận tốt nghiệp đạt loại khá, giỏi trong đó có 2 học viên đạt loại xuất sắc.

Thông qua khóa học, các học viên đã được trang bị các kiến thức, kỹ năng qua các chuyên đề thực tiễn phong phú phục vụ thiết thực cho công tác giảng dậy trong nhà trường.

Thay mặt Nhà trường, Đồng chí Nguyễn Phúc Đức - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã trao chứng nhận tốt nghiệp và giấy khen cho các đồng chí học viên đạt kết quả xuất sắc của khóa học.