CHƯƠNG TRÌNH GẶP GỠ VÀ LÀM VIỆC VỚI HIỆP HỘI CÁC VIỆN VÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CANADA

(CĐCĐ HN) Ngày 14/10/2019, tại phòng truyền thống, trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội tổ chức gặp gỡ và làm việc với hiệp hội các viện và trường Cao đẳng CANADA (CICan).

Dự chương trình, về phía trườngCao đẳng Cộng đồng Hà Nội có: Ths Nguyễn Phúc Đức, Hiệu trưởng – Bí thư Đảng uỷ; TS Nguyễn Công Đại, phó hiệu trưởng; Trưởng phòng CTHSSV, Ths Phạm Hương Linh; Trưởng phòng Đào tạo, Ths Bùi Hùng Sơn; Trưởng khoa Cơ bản, Ths Nguyễn Thị Kim Dung. Về phía Hiệp hội các viện và trường Cao đẳng CANADA có: Ông Alain Roy, phó chủ tịch Hiệp hội; bà Xin Qin, cán bộ chương trình cao cấp.

Tại buổi làm việc, đại diện các bên giới thiệu khái quát về lịch sử, quá trình xây dựng và phát triển của mỗi trường; cùng nhau trao đổi, chia sẻ về những nội dung, chương trình đào tạo, trao đổi tình nguyện viên, sinh viên giữa các trường, hỗ trợ, giới thiệu việc làm cho sinh viên, những lợi thế của các trường và cơ hội hợp tác giữa các bên…

Kết thúc buổi gặp gỡ và làm việc các bên thống nhất cùng nhau duy trì quan hệ và tiến tới hợp tác về các lĩnh vực nhằm hướng tới mục tiêu đào tạo nguồn lao động chất lượng cao.