CÔNG ĐOÀN, ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI THAM GIA NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN

(CĐCĐHN) Hưởng ứng cuộc vận động: “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và kế hoạch ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và kỷ niệm 70 năm ngày thể thao Việt nam Thành phố Hà Nội.

Sáng ngày 26/3/2016 Được sự chỉ đạo của Đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường,tại Đường Mạc Thái Tổ, Công đoàn, Đoàn TN trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã tham gia ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân do Phường Yên hòa, quận Cầu giấy tổ chức với sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các thầy,cô giáo; cán bộ , viên chức và hàng trăm sinh viên của trường.

Đây là hoạt động nhằm xây dựng ngày chạy Olympic thành hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện TDTT, nâng cao thể chất cho mọi người, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.