DÃ NGOẠI NƠI CỔNG TRỜI 1.6.2019

(CĐCĐHN) Nhằm kịp thời động viên con em cán bộ, viên chức nhà trường chăm ngoan, học giỏi, đạt thành tích tốt trong học tập năm học 2018-2019.

Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường,Ngày 31/5/2018, Ban chấp hành Công đoàn, Ban nữ công Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 và chương trình gặp mặt các con cán bộ, viên chức nhà trường tại “Trung sơn thác cổng trời”.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa được tổ chức thường niên của Công đoàn và Ban nữ công nhà trường nhằm động viên con em cán bộ, viên chức nhà trường phấn đấu chăm ngoan,học giỏi và đạt nhiều thành tích trong học tập.

Tại đây, với việc tổ chức nhiều hoạt động vui chơi đã giúp các con được trải nghiệm, gặp mặt và vui chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực tạo điều kiện để các con được giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong không khí đoàn kết, vui tươi, đầm ấm.