ĐẠI HỘI CÁC CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020 – 2023

Trong 3 ngày 4/3, 5/3 và 6/3/2020, tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, 6 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Nhà trường đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Tham dự Đại hội Chi bộ có các đồng chí Đảng ủy viên đại diện Đảng ủy Nhà trường cùng toàn thế các đồng chí Đảng viên trong các Chi bộ.

Tại Đại hội, các đồng chí đại biểu và đảng viên đã nghe báo cáo chính trị của Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng thời, thảo luận và thông qua chương trình hành động, phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023 đề ra.

Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Đại hội cũng đã thông qua tổng hợp các ý kiến đóng góp vào dự thảo báo cáo chính trị của Đảng bộ Nhà trường nhiệm kỳ 2020 – 2025. Kết thúc đại hội, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023 với tỷ lệ nhất trí cao.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI CHI BỘ

CHI BỘ 1