ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI LẦN THỨ XVI, NHIỆM KỲ 2017 - 2019

(CĐCĐ HN) Ngày 28/03/2017 BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội lần thứ XVI nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Dự đại hội có các đồng chí đại diện BCH Quận Đoàn quận Cầu giấy; Đảng ủy, ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các đại biểu là Đoàn viên ưu tú được bầu chọn từ các chi đoàn trong trường.

Tại báo cáo trình đại hội. đồng chí Trần Quang Hưng – Bí thư Đoàn trường đã đánh giá nêu bật những hoạt động BCH Đoàn trường khóa XV đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua trong đó nổi bật là công tác phát triển Đảng viên mới, theo đó trong nhiệm kỳ XV Đoàn thanh niên đã giới thiệu được 81 Đoàn viên ưu tú học tập tìm hiểu về Đảng trong đó đã kết nạp được 14 Đảng viên mới.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Bí thư Quận Đoàn Cầu giấy đã ghi nhận và đánh giá rất cao báo cáo và những thành tích mà BCH Đoàn nhà trường đã đạt được. Đồng chí mong muốn BCH Đoàn trường nhiệm kỳ mới phát huy thành tích đạt được, nhiệm kỳ 2017 – 2019, Đoàn trường tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, đạo đức lý tưởng cách mạng cho đoàn viên thanh niên. Cổ vũ đoàn viên thanh niên thi đua học tập, khởi nghiệp, lao động sáng tạo, làm chủ khoa học công nghệ.

Đại hội cũng thống nhất các chỉ tiêu, chương trình hành động nhiệm kỳ 2017 – 2019; bầu chọn BCH nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm 09 đồng chí; bầu chọn 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự bị đi dự đại hội đại biểu Quận Đoàn quận Cầu giấy nhiệm kỳ 2017 – 2021.