ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI LẦN THỨ XVII, NHIỆM KỲ 2019 - 2022

(CĐCĐ HN) Ngày 24/9/2019 BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội lần thứ XVII nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Dự đại hội có các đồng chí đại diện BCH Quận Đoàn quận Cầu giấy; Đảng ủy, ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị nhà trường cùng toàn thể các đại biểu là Đoàn viên ưu tú được bầu chọn từ các chi đoàn trong trường.

Tại báo cáo trình đại hội, đồng chí Nguyễn Thu Hương- Bí thư Đoàn trường đã đánh giá nêu bật những hoạt động BCH Đoàn trường khóa XVI đạt được, trong đó nổi bật là công tác giáo dục truyền thống, đạo đức lý tưởng cách mạng cho đoàn viên thanh niên, các phong trào học tập, khởi nghiệp, giới thiệu Đoàn viên ưu tú học tập tìm hiểu về Đảng và đã kết nạp được 01 Đảng viên mới.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Hoàng Văn Xướng - Phó Bí thư Quận Đoàn Cầu giấy đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà BCH Đoàn trường khóa XVI đã đạt được và tin tưởng BCH Đoàn trường khóa XVII, nhiệm kỳ 2019-2022 tiếp tục phấn đấu, phát huy những thành tích đạt được, đồng thời đẩy mạnh hơn nữa công tác giáo dục truyền thống, đạo đức lý tưởng cách mạng cho đoàn viên thanh niên. Tích cực cổ vũ đoàn viên thanh niên thi đua học tập, khởi nghiệp, lao động sáng tạo, làm chủ khoa học công nghệ.

Đại hội cũng thống nhất các chỉ tiêu, chương trình hành động nhiệm kỳ 2019-2022; bầu chọn BCH nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 07 đồng chí.