ĐẠI HỘI LẦN THỨ IV NHIỆM KỲ 2017 - 2022 HỘI CỰU CHIẾN BINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI

(CĐCĐ HN) Ngày 31/03/2017 BCH Hội Cựu chiến binh trường đã tổ chức Đại hội Hội Cựu chiến binh trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội lần thứ IV nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Tý - Phó chủ tịch Hội CCB Quận Cầu giấy; đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Phó bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Duy Phi  Phó hiệu trưởng và các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, ban, các tổ chức chính trị xã hội nhà trường cùng toàn thể các đồng chí CCB trong trường.

Tại báo cáo trình đại hội, đồng chí Lê Minh Đức - Chủ tịch Hội CCB trường đã đánh giá nêu bật những hoạt động của BCH Hội khóa III đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua; phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp hoạt động của Hội CCB trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đại hội đã thống nhất các chỉ tiêu, chương trình hành động của hội CCB trường nhiệm kỳ 2017 - 2022; bầu chọn BCH Hội CCB trường nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 03 đồng chí; bầu chọn 01 đại biểu đi dự đại hội đại biểu Hội CCB Quận Cầu giấy nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Cao đẳng Cộng đồng, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại Cao đẳng Cộng đồng?
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?

“Cao đẳng Cộng đồng đang có khóa học về Hướng dẫn du lịch, Kế toán, Thương mại điện tử, Quản trị kinh doanh, Quản trị bán hàng, Quản trị nhà hàng, Tiếng Anh, Phiên dịch TA du lịch - thương mại, Lập trình viên, Công nghệ thông tin, Quản trị mạng máy tính, Điện dân dụng, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Quản lý xây dựng...”

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!