Đối thoại định kỳ giữa Lãnh đạo nhà trường với Học sinh Sinh viên năm học 2019-2020

Ngày 15/06/2020, tại Hội trường lớn Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội diễn ra buổi Đối thoại giữa Lãnh đạo nhà trường với học sinh sinh viên năm học 2019-2020. Đây là một trong những hoạt động định kỳ nhằm thực hiện quy chế dân chủ trong Nhà trường và thực hiện quy định về công tác học sinh sinh viên của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, đồng thời đây là kênh thông tin trực tiếp giúp cho Lãnh đạo Nhà trường kịp thời hiểu được tâm tư, nguyện vọng của học sinh sinh viên.

Tham dự chương trình có: Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; Trưởng phòng các phòng Công tác HSSV, Đào tạo, Khảo thí, Đảm bảo chất lượng và Thanh tra, Kế toán tài vụ, Quản trị; Bí thư Đoàn thanh niên; Giáo viên chủ nhiệm các lớp và gần 200 học sinh, sinh viên đại diện các khóa, lớp tham dự.

Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng chủ trì buổi đối thoại. Các ý kiến của sinh viên liên quan đến quá trình học tập, rèn luyện tại trường đều được lãnh đạo nhà trường lắng nghe, giao từng phòng chức năng trả lời, giải đáp thỏa đáng; những băn khoăn, lo lắng của các bạn trong cuộc sống cũng được các Thầy/Cô chia sẻ, động viên, giúp đỡ.

Các buổi đối thoại là kênh thông tin hai chiều tăng cường mối quan hệ giữa Nhà trường và sinh viên. Qua đó, cũng xây dựng hình ảnh một Nhà trường thân thiện, vì học sinh sinh viên và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo.

Kết luận tại buổi đối thoại, Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Anh đã động viên các bạn HSSV cố gắng trong học tập và rèn luyện; các GVCN cần gần gũi động viên, hỗ trợ kịp thời cho HSSV; mọi khó khăn, vướng mắc của các em có thể tiếp tục thông tin đến GVCN hoặc trực tiếp đến các Phòng chức năng để được giải đáp đầy đủ.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Cao đẳng Cộng đồng, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại Cao đẳng Cộng đồng?
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?

“Cao đẳng Cộng đồng đang có khóa học về Hướng dẫn du lịch, Kế toán, Thương mại điện tử, Quản trị kinh doanh, Quản trị bán hàng, Quản trị nhà hàng, Tiếng Anh, Phiên dịch TA du lịch - thương mại, Lập trình viên, Công nghệ thông tin, Quản trị mạng máy tính, Điện dân dụng, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Quản lý xây dựng...”

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!