ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÍNH PHỦ KHẮC PHỤC KHÓ KHĂN DO ĐẠI DỊCH COVID-19 GÂY RA

(CĐCĐHN) Ngày 13/4/2020

Hưởng ứng Lễ phát động “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Hội chữ thập đỏ Việt Nam.

Phát huy tinh thần đoàn kết, "tương thân tương ái" của dân tộc, cùng Chính phủ khắc phục khó khăn đẩy lùi dịch bệnh COVID - 19. Công đoàn Nhà trường đã phát động tuần lễ ủng hộ “Chung tay cùng Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”.

Đảng ủy, Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ công chức, viên chức, công đoàn viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã tham gia quyên góp và ủng hộ được gần 25.000.000 đồng. Số tiền này đã được chuyển đến tài khoản của Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ngày 13/4/2020.