GIẢI BÓNG BÀN CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC - LAO ĐỘNG NĂM 2017

(CĐCĐ HN) Ngày 24/3/2017 BCH Công đoàn chủ trì phối hợp Đoàn thanh niên, Hội cựu chiến binh trường đã tổ chức giải bóng bàn công nhân viên chức  lao động năm 2017.

Dự lễ khai mạc giải có đại diện lãnh đạo liên đoàn Lao động Quận Cầu giấy; Đảng ủy, ban giám hiệu trường cùng toàn thể vận động viên, cán bộ, giảng viên, sinh viên trong trường.

Phát biểu khai mạc giải, đồng chí Nguyễn Phúc Đức - Bí thư Đảng ủy - hiệu trưởng nhấn mạnh: giải bóng bàn công nhân viên chức - lao động năm 2017 trường Cao đẳng Cộng đồng Hà nội là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Đảng bộ khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; 30 năm thành lập trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội (1987 - 2017) và Đại hội các tổ chức đoàn thể chính trị nhà trường năm 2017, là hoạt động hết sức thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, ra sức đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân tích cực tham gia rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, gắn với cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

Tham gia giải có gần 30 vận động viên đến từ các đơn vị trong trường, tranh tài ở nội dung đơn nam, đơn nữ theo phương thức chia bảng đấu loại trực tiếp. Sau một ngày thi đấu sôi nổi và hào hứng với nhiều trận đấu đã được các vận động viên cống hiến cho người xem những màn thi đấu kịch tính, nhiều pha bóng hay, đẹp, thể hiện lối chơi giầu tính chuyên nghiệp, trung thực và tinh thần đoàn kết cao.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng nhất, nhì, ba cho các cá nhân đoạt giải đơn nam, đơn nữ. Ngoài ra nhà tài trợ cũng trao phần thưởng cho 2 vận động viên đạt giải nhất đơn nam và đơn nữ.

Đây là dịp để các vận động viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong thi đấu, góp phần cổ vũ phong trào TDTT quần chúng, động viên cán bộ, giảng viên, CNVC – LĐ trong trường thi đua sáng tạo, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.