GIẢI BÓNG ĐÁ MINI HỌC SINH - SINH VIÊN HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

(CĐCĐ HN) Thực hiện chương trình công tác năm học 2016 – 2017; Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng ngày sinh nhật Bác 19/5 hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội. Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy - Ban Giám hiệu, BCH Đoàn trường đã tổ chức "giải bóng đá mini học sinh - sinh viên hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường" năm 2017.

Tham dự giải năm nay gồm có 06 đội thi đấu từ ngày 15/5 - 18/5 tại sân cỏ nhân tạo Ngọc Bảo - 68 Mạc Thái Tông, Yên hòa, Cầu giấy.

Phát biểu tại lễ khai mạc giải, đồng chí Nguyễn Phúc Đức - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhấn mạnh: giải bóng đá mini học sinh - sinh viên hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Cộng đồng Hà nội là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày sinh nhật Bác 19/5, hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường, Đây cũng là hoạt động ý nghĩa hưởng ứng cuộc vận động “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, ra sức đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân tích cực tham gia rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Ngay sau lễ khai mạc là hai trận đấu: đội Công nhân viên chức với đội liên quân K11; đội Điện tử K10 với đội Quản trị K11. Trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi, đẹp mắt, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp, trung thực và tinh thần đoàn kết cao.

Sau những ngày thi đấu sôi nổi, trung thực, đoàn kết, 16h ngày 18/5 đã diễn ra trận chung kết và lễ bế mạc giải. Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Tin học 1- K10, giải nhì thuộc về đội Tin học 1- K11 và giải ba cho đội liên quân K11.