Giải bóng đá nam sinh viên 2021

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của tháng 3/2021 - tháng Thanh niên, hòa chung với khí thế của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội tổ chức “Giải bóng đá sinh viên năm 2021”.

Giải đấu luôn khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn trường, trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa. Ban tổ chức tin tưởng rằng giải đấu sẽ thúc đẩy phong trào thể thao trong đoàn viên, thanh niên, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại. Giải đấu góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa đoàn viên, thanh niên các chi đoàn.

Một số hình ảnh đẹp trong giải đấu

Xét tuyển online