HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Phụ nữ Việt Nam đã và đang giữ vai trò quan trọng và đóng góp tích cực trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của toàn thể nữ viên chức trong sự phát triển của nhà trường, được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu, ngày 16/10/2020 BCH Công đoàn và Ban nữ công nhà trường đã tổ chức Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) tại Khu ẩm thực Sen Hà Nội.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công đoàn nhà trường, thông qua hoạt động thiết thực, hiệu quả này để tạo cơ hội cho các nữ cán bộ, viên chức nhà trường giao lưu gặp gỡ, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong cuộc sống gia đình, nhà trường và xã hội; góp phần nâng cao nhận thức cho phụ nữ nhà trường về truyền thống xây dựng và trưởng thành của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam; động viên, khích lệ nữ viên chức của trường vượt qua những khó khăn, thách thức trong cuộc sống, tiếp tục phát huy truyền thống, vai trò, trách nhiệm trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường, xây dựng gia đình hạnh phúc, thành công.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Cao đẳng Cộng đồng, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại Cao đẳng Cộng đồng?
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?

“Cao đẳng Cộng đồng đang có khóa học về Hướng dẫn du lịch, Kế toán, Thương mại điện tử, Quản trị kinh doanh, Quản trị bán hàng, Quản trị nhà hàng, Tiếng Anh, Phiên dịch TA du lịch - thương mại, Lập trình viên, Công nghệ thông tin, Quản trị mạng máy tính, Điện dân dụng, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Quản lý xây dựng...”

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!