HỘI CỰU CHIẾN BINH HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG VÀ TỔ CHỨC VỀ THĂM ATK ĐỊNH HÓA - THÁI NGUYÊN

(CĐCĐ HN)  Thực hiện kế hoạch Hội Cựu chiến binh trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội năm 2016. Hòa trong không khí cùng toàn Đảng, toàn Quân, toàn Dân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 70 năm ngày toàn quốc kháng chiến, 27 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 21/12/2016 Hội Cựu chiến binh trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã họp mặt truyền thống và tổ chức về thăm ATK Định hóa -  Thái Nguyên.

Cùng tham gia các hoạt động với hội Cựu chiến binh có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu trường, Lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể và các đ/c Cựu chiến binh nhà trường.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng nhằm giáo dục truyền thống, tinh thần đoàn kết, gương mẫu, giữ vững và phát huy bản chất truyền thống "Bộ đội cụ Hồ", định hướng tư tưởng cho các hội viên hội Cựu chiến binh nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển của xã hội nói chung và của Nhà trường nói riêng.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Cao đẳng Cộng đồng, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại Cao đẳng Cộng đồng?
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?

“Cao đẳng Cộng đồng đang có khóa học về Hướng dẫn du lịch, Kế toán, Thương mại điện tử, Quản trị kinh doanh, Quản trị bán hàng, Quản trị nhà hàng, Tiếng Anh, Phiên dịch TA du lịch - thương mại, Lập trình viên, Công nghệ thông tin, Quản trị mạng máy tính, Điện dân dụng, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Quản lý xây dựng...”

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!