HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

(CĐCĐ HN) Hòa chung không khí hân hoan của các thế hệ thầy và trò cả nước đang hướng về ngày truyền thống của ngành Giáo dục Việt Nam 20-11; được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo việt Nam 20/11; Hội thi tài năng sinh viên năm 2016.

Hội diễn văn nghệ  đã thu hút sự tham gia đông đảo của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và HSSV trong toàn trường đó là hoạt động được các đơn vị quan tâm chuẩn bị công phu đã mang đến hội diễn những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn.

Những lời ca, tiếng hát tại hội diễn văn nghệ như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc gửi tới các thầy cô nhân ngày lễ đặc biệt này.

Tại chung khảo hội thi tài năng sinh viên năm 2016 ngày 16/11/2016, Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba cho các tiết mục của các em HSSV. Tại chung khảo hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo việt Nam 20/11 của cán bộ, viên chức ngày 17/11/2016, ban tổ chức trao 5 giải nhất, 5 giải nhì, 5 giải ba cho các tiết mục của các Thầy cô giáo, các bộ viên chức trong trường.

Kết thúc hội diễn văn nghệ, 6 tiết mục xuất sắt đã được Ban tổ chức lựa chọn công diễn tại lễ mít tinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20-11.