Các khóa học đã đăng ký

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

   (CĐCĐHN) Khi những cơn gió cuối thu về xao xác, phố phường Hà Nội thoảng mùi hoa sữa cũng là thời điểm thầy trò Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội nô nức đón chờ Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Hướng về ngày lễ trọng đại này, Công đoàn nhà trường đã phát động tháng thi đua chào mừng ngày hội các thày cô với rất nhiều các hoạt động vui tươi, ý nghĩa..

   Sáng  ngày 17 tháng 11 năm 2015, Hội diễn văn nghệ của công đoàn viên chức lao động nhà trường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đã được tổ chức.

   Hội diễn đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của các thầy cô, các cán bộ, công chức, viên chức nhà trường. Các tiết mục tham gia được quan tâm đầu tư, chuẩn bị công phu đem đến một không khí sôi nổi, hân hoan. Tiêu biểu là các tiết mục:  Tiến về Hà Nội (Khối Văn phòng), Em đứng giữa giảng đường hôm nay, Đảng đã cho ta một mùa xuân (Khoa Khoa học cơ bản), Múa Việt nam quê hương tôi (Khoa Kế toán)…

   Những lời ca, tiếng hát trong hội diễn văn nghệ như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc gửi tới các thầy cô nhân ngày lễ đặc biệt này.

   Ban tổ chức đã quyết định trao 4 giải Nhất, 5 giải Nhì cho các tiết mục tham gia hội diễn.

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các ngành nghề đào tạo tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về quy chế tuyển sinh, hồ sơ nhập học, học bổng, học phí ?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xét tuyển trực tuyến