HỘI NGHỊ BÁO CÁO KẾT QUẢ TRIỂN KHAI MÔ HÌNH TRỌNG TÂM NĂM 2019

(CĐCĐ HN) Ngày 24/9/2019 tại trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, Cụm thi đua số XVIII tổ chức Hội nghị báo cáo kết quả triển khai mô hình trọng tâm năm 2019.

Tham gia hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo ban TĐKT Thành phố Hà Nội; đại diện hội đồng thi đua các trường Đại học, Cao đẳng thuộc cụm thi đua số XVIII.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Công Đại - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã trình bày báo cáo kết quả triển khai về mô hình đăng ký trọng tâm năm 2019 của trường “ Đào tạo chuyển tiếp lên Đại học tại trường Cao đẳng Cộng đồng Hà nội”.

Thảo luận tại hội nghị về kết quả triển khai mô hình của trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội, các đại biểu đại diện ban TĐKT Tp Hà Nội; cụm thi đua số XVIII đánh giá cao mô hình của trường Cao đẳng cộng đồng Hà Nội là mô hình có ý nghĩa thực tế trong giai đoạn hiện nay và tương lai, mở ra thêm nhiều cơ hội lựa chọn cho người học có nguyện vọng học cao đẳng và tiếp tục theo học lên đại học.