HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 - 2019

(CĐCĐ HN) Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019, Ngày 02/11/2018 trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã tổ chức thành công hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019.

Dự hội nghị có đồng chí Bùi Đức Cường - phó chủ tịch Liên đoàn lao động quận Cầu giấy; các đ/c trong Đảng ủy, Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong trường.

Tại hội nghị, Đ/c Nguyễn Phúc Đức - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả đạt được trong năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, trong đó đã nêu bật: Năm học 2017 - 2018 được sự quan tâm chỉ đạo UBNDTP, các Sở, Ban, Ngành; dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy,  Ban giám hiệu, các đơn vị trong nhà trường đã thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu của nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 - 2018 và các nhiệm vụ chính trị được giao. Năm học 2018 - 2019, quyết tâm phát huy thành tích đạt được, nắm bắt thời cơ, vượt qua những khó khăn, thách thức phấn đấu thực hiện thắng lợi nghị quyết hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2018 - 2019.

Hội nghị đã diễn ra trong không khí phấn khởi, tiết kiệm, tập trung, dân chủ với sự thống nhất cao quyết tâm thực hiện thắng lợi kế  hoạch năm học đã đề ra.