HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 - 2019

(CĐCĐ HN) Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019, Ngày 02/11/2018 trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã tổ chức thành công hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019.

Dự hội nghị có đồng chí Bùi Đức Cường - phó chủ tịch Liên đoàn lao động quận Cầu giấy; các đ/c trong Đảng ủy, Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong trường.

Tại hội nghị, Đ/c Nguyễn Phúc Đức - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả đạt được trong năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, trong đó đã nêu bật: Năm học 2017 - 2018 được sự quan tâm chỉ đạo UBNDTP, các Sở, Ban, Ngành; dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy,  Ban giám hiệu, các đơn vị trong nhà trường đã thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu của nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 - 2018 và các nhiệm vụ chính trị được giao. Năm học 2018 - 2019, quyết tâm phát huy thành tích đạt được, nắm bắt thời cơ, vượt qua những khó khăn, thách thức phấn đấu thực hiện thắng lợi nghị quyết hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2018 - 2019.

Hội nghị đã diễn ra trong không khí phấn khởi, tiết kiệm, tập trung, dân chủ với sự thống nhất cao quyết tâm thực hiện thắng lợi kế  hoạch năm học đã đề ra.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Cao đẳng Cộng đồng, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại Cao đẳng Cộng đồng?
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?

“Cao đẳng Cộng đồng đang có khóa học về Hướng dẫn du lịch, Kế toán, Thương mại điện tử, Quản trị kinh doanh, Quản trị bán hàng, Quản trị nhà hàng, Tiếng Anh, Phiên dịch TA du lịch - thương mại, Lập trình viên, Công nghệ thông tin, Quản trị mạng máy tính, Điện dân dụng, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Quản lý xây dựng...”

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!