Các khóa học đã đăng ký

HỘI NGHỊ KHẢO SÁT, ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NĂM 2016

    (CĐCĐ HN) Thực hiện kế hoạch số 63/KH-LĐLĐ về kiểm tra kết quả phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn năm 2016. Sáng ngày 01/12/2016, Đoàn kiểm tra Liên đoàn Lao động Quận Cầu giấy đã đến khảo sát, đánh giá chất lượng hoạt động Công đoàn năm 2016 tại trường CĐCĐ Hà Nội.

    Tiếp đoàn kiểm tra có đồng chí Nguyễn Duy Phi và đồng chí Nguyễn Tuấn Anh đại diện cho Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường; Đồng chí Nguyễn Đức Minh - Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí trong ban chấp hành Công đoàn  nhà trường.

    Đồng chí Nguyễn Đức Minh - Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo đánh giá phong trào hoạt động Công đoàn nhà trường năm 2016. Theo báo cáo, trong năm qua Công đoàn trường luôn xác định đổi mới nội dung và phương thức hoạt động là nhiệm vụ quan trọng nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động Công đoàn, góp phần xây dựng chính quyền, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh. Công đoàn trường luôn bám sát các tổ công đoàn để nắm bắt tình hình, hướng dẫn cụ thể và giúp tháo gỡ khó khăn, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

         Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Chủ tịch LĐLĐ quận ghi nhận và biểu dương những kết quả Công đoàn trường đã đạt được, đồng thời đồng chí đánh giá cao các hoạt động công đoàn của nhà trường trong thời gian qua đó là “Nghiêm túc, Bài bản, Sáng tạo, Hiệu quả”. Đồng chí cũng mong muốn, thời gian tới, vai trò của tổ chức công đoàn trường ngày càng được khẳng định, đóng góp tích cực trong sự phát triển của nhà trường.

     Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Phi - Phó Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh: Vai trò của công đoàn trong tình hình hiện nay là hết sức quan trọng, vì thế đòi hỏi công đoàn phải không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để tập hợp thu hút đông đảo viên chức, giảng viên, để tổ chức Công đoàn thực sự là mái ấm của đoàn viên, viên chức và giảng viên trong trường.

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các ngành nghề đào tạo tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về quy chế tuyển sinh, hồ sơ nhập học, học bổng, học phí ?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Xét tuyển trực tuyến