HỘI NGHỊ KIỂM TRA MÔ HÌNH ĐĂNG KÝ TRỌNG TÂM NĂM 2016 TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀ NỘI

(CĐCĐHN) Chiều 26/5/2016 Ban thi đua khen thưởng Thành phố Hà Nội; Ban TĐKT Khối các trường Đại học, Cao đẳng đã tổ chức Hội nghị kiểm tra mô hình đăng ký trọng tâm năm 2016 tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội

Tham gia hội nghị gồm có các đồng chí đại diện lãnh đạo ban TĐKT Thành phố Hà Nội; Lãnh đạo đại diện HĐTĐ các trường Đại học, Cao đẳng thuộc cụm thi đua số XIV và Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội.

Chủ trì hội nghị là Đ/c Nguyễn Minh Ánh - Cụm trưởng cụm thi đua số XIV - Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội.

Tại hội nghị Đ/c Nguyễn Phúc Đức - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trường  Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã trình bầy báo cáo về mô hình đăng ký trọng tâm năm 2016 của Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội về mô hình "Quản lý hành chính điện tử " và hướng dẫn toàn thể hội nghị tham quan, kiểm tra, thực hành thực tế trên máy tính tại trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội.

Phát biểu thảo luận tại hội nghị sau khi được nghe báo cáo, được tham quan, kiểm tra và thực hành thực tế trên hệ thống máy tính của nhà trường, các đại biểu đại diện ban TĐKT Thành phố, cụm thi đua số XIV, các trường ĐH,CĐ đã sôi nổi thảo luận và đánh giá rất cao thành công của mô hình đăng ký trọng tâm năm 2016 của trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội.

Kết luận hội nghị, thay mặt đoàn kiểm tra Đ/c Nguyễn Minh Ánh đã thống nhất với  các ý kiến đánh giá thảo luận tại hội nghị và đánh giá cao mô hình đăng ký trọng tâm năm 2016 của trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội là một mô hình thành công trên nhiều lĩnh vực kinh tế, quản lý…có ý nghĩa thực tế chuyển giao, phổ biến áp dụng đối với các trường trong cụm thi đua.