HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG LẦN THỨ 5 (KHÓA XII) VÀ HỌC TẬP CHUYÊN ĐỀ VỀ TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH NĂM 2017

(CĐCĐ HN) Thực hiện kế hoạch số 101- KH/ĐU ngày 27/7/2017 của Đảng ủy trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội.

Ngày 04/8/2017 tại hội trường A1, Đảng ủy trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết BCH TW5 và học tập chuyên đề về Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh năm 2017.

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có các đ/c Đảng ủy viên và toàn thể các đ/c Đảng viên trong Đảng bộ trường.

Hội nghị đã nghe PGS.TS Lương Gia Ban - Báo cáo viên TW & Thành ủy Hà Nội phổ biến quán triệt Nghị quyết BCH TW5 và học tập chuyên đề về Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh năm 2017. Trong đó nhấn mạnh việc học tập gắn liền với những hành động, việc làm cụ thể của từng cán bộ Đảng viên, giảng viên và các đơn vị theo chức năng, nhiệm vụ được giao để hiện thực hóa nội dung học tập.

Phát biểu kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Phó bí thư Đảng ủy quán triệt yêu cầu các Đảng viên làm bản thu hoạch (viết tay) có phần liên hệ với bản thân và chức trách nhiệm vụ được giao.