HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG LẦN THỨ TƯ (KHÓA XII) VÀ HỌC TẬP CHUYÊN ĐỀ TOÀN KHÓA “ NHỮNG NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH”

(CĐCĐ HN) Ngày 13/01/2017 trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội tổ chức hội nghị học tập quán triệt Nghị quyết Ban chấp hành trung ương Đảng lần thứ tư (Khóa XII) và học tập chuyên đề toàn khóa “những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Phúc Đức - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, các đồng chí Đảng ủy viên và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ trường.

Phát biểu khai mạc hội nghị đồng chí Nguyễn Phúc Đức - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh phải gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường, gắn với công tác xây dựng Đảng, nhất là Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII).

Tiếp theo, hội nghị đã nghe PGS.TS Nguyễn Chí Mì  nguyên Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy - Báo cáo viên Thành ủy Hà Nội phổ biến quán triệt Nghị quyết Ban chấp hành trung ương Đảng lần thứ tư (Khóa XII) và học tập chuyên đề toàn khóa “ những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Kết thúc hội nghị, toàn thể Đảng viên viết bài thu hoạch về học tập quán triệt Nghị quyết Ban chấp hành trung ương Đảng lần thứ tư (Khóa XII) và học tập chuyên đề toàn khóa “ những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Cao đẳng Cộng đồng, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại Cao đẳng Cộng đồng?
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?

“Cao đẳng Cộng đồng đang có khóa học về Hướng dẫn du lịch, Kế toán, Thương mại điện tử, Quản trị kinh doanh, Quản trị bán hàng, Quản trị nhà hàng, Tiếng Anh, Phiên dịch TA du lịch - thương mại, Lập trình viên, Công nghệ thông tin, Quản trị mạng máy tính, Điện dân dụng, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Quản lý xây dựng...”

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!