HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC CỐ VẤN HỌC TẬP NĂM HỌC 2015-2016 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH CÔNG TÁC CVHT NĂM HỌC 2016-2017

(CĐCĐHN) Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2016-2017. Ngày 14/9/2016 trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội tổ chức hội nghị tổng kết công tác CVHT năm học 2015-2016 và triển khai kế hoạch công tác CVHT năm học 2016-2017.

Tham dự hội nghị có đ/c Nguyễn Tú Uyên - Phó hiệu trưởng; các đ/c đại diện Lãnh đạo phòng Đào tạo, phòng Công tác HSSV; Đại diện lãnh đạo các khoa chuyên ngành và các giảng viên là cố vấn học tập tham dự.

Các đại biểu tham dự hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết và tham luận về công tác CVHT năm học 2015-2016 đồng thời triển khai kế hoạch công tác CVHT năm học 2016-2017.

Phát biểu tại hội nghị Đ/c Nguyễn Tú Uyên - Phó hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh Hoạt động CVHT là một hoạt động rất quan trọng gắn HSSV với những cơ hội học tập để từ đó hỗ trợ HSSV đạt được những mục tiêu mà họ đề ra trong học tập. Hoạt động CVHT thể hiện những cam kết của nhà trường trong công tác giáo dục và đào tạo của nhà trường nói chung và trong việc hỗ trợ học tập của từng HSSV nói riêng. Vì vậy, CVHT có vai trò quan trọng đến sự thành công của sinh viên trong đào tạo theo học chế tín chỉ; CVHT phải là cầu nối giữa nhà trường với sinh viên, làm nhiệm vụ tư vấn cho sinh viên về học tập, nghiên cứu khoa học và việc làm.