HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 2015 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 2016

(CĐCĐHN) Sáng ngày 4/3/2016, Đảng uỷ Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015 và triển khai phương hướng nhiệm vụ chủ yếu năm 2016.

Đến dự với Hội nghị có đồng chí Vũ Tấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Đồng chí Trần Anh Tuấn - Ủy viên thường vụ, Chủ nhiệm UB kiểm tra Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Về phía Đảng ủy nhà trường có đồng chí Nguyễn Phúc Đức  - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.

Hội nghị tổng kết đã nghe đ/c Nguyễn Phúc Đức báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ công tác Đảng năm 2016. Bản báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện về công tác lãnh đạo của Đảng bộ trên các lĩnh vực hoạt động của nhà trường và nêu lên các phương hướng, nhiệm vụ công tác xây dựng đảng năm 2016. Hội nghị cũng đã nghe 02 bài tham luận và các ý kiến phát biểu từ các chi bộ đối với báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu năm 2016.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Vũ Tấn Dũng chia sẻ với những khó khăn của nhà trường trong thời gian vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ nhà trường trong năm 2016 là đẩy mạnh chỉ đạo công tác tuyên truyển, nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh.

Tại hội nghị, Ban chấp hành Đảng bộ nhà trường đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2015.